THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP - ĐẲNG CẤP ĐỂ THÀNH CÔNG

Nếu như có một hình ảnh nào đó khiến khách hàng dễ dàng liên tưởng tới doanh nghiệp của bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Logo không chỉ là một biểu tượng nhận diện của doanh nghiệp mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng nhớ tới. Và chúng cũng không chỉ là sản phẩm mỹ thuật đơn thuần. Thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế logo chuyên nghiệp cần thể hiện những gì?

  • Logo cần phải truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của doanh nghiệp
  • Logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn
  • Logo cần được thiết kế độc đáo, có tính sáng tạo cao. Đồng thời phải đơn giản dễ nhớ khiến khách hàng sẽ nhận ra bạn giữa hàng tá đối thủ cạch tranh.
  • Logo phù hợp với giá trị tinh thần của doanh nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi logo được thiết kế hợp phong thủy, màu sắc với mệnh của mình.

 

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Để một thiết kế logo thành công cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

Tính khác biệt: tính khác biệt của logo thể hiện ở việc logo đó có thể gây ấn tượng thị giác mạnh cho người khác, dễ phân biệt.

Một logo có tính khác biệt giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu, sản phẩm của công ty với thương hiệu và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, đồng thời dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.

Tính đơn giản, dễ nhớ: thiết kế phải tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Một thiết kế logo thành công có thể giúp khách hàng hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ trong vài giây.
Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch tán trên các phương tiện thông tin đại chúng, Một thiết kế logo có nhiều chi tiết khó nhớ dù bằng tên gọi hay chữ viết cũng khó gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Dễ thích nghi: Logo là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp do đó thiết kế logo nên có tính thích nghi để dễ dàng gây ấn tượng ở những khu vực khác nhau, vùng miền văn hóa khác nhau.

Ta thấy những công ty đa quốc gia thường có thiết kế logo đơn giản, không theo một nền văn hóa hay một ngôn ngữ nào mà sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

Có ý nghĩa: Logo nên mang nét đặc trưng của sản phẩm, vì khi khách hàng nhìn thấy logo có thể liên tưởng đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp bán sản phẩm.

 

Thiết kế Logo đẳng cấp

Ngoài những yếu tố trên đây thì việc thiết kế logo còn liên quan đến hình dạng và màu sắc của logo.

 - Hình dạng của logo thường đơn giản dễ hiểu vì nếu có thiết kế quá phức tạp sẽ khó làm cho khách hàng hình dung và ghi nhớ. Có thể kết hợp ký hiệu với tên thương hiệu để thiết kế lên logo.

 - Màu sắc của logo cũng là một trong những yếu tố đập vào mắt người xem, Màu đen hoặc màu trắng thường được sử dụng vì nó dễ dàng không nhớ mà lại khá đơn giản.

Ngoài ra một số doanh nghiệp lại sử dụng màu khác trong thiết kế logo vì khả năng nhận diện thương hiệu, hợp phong thủy.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tạo dựng thương hiệu

Thiết kế logo là một công việc rất thú vị, là một niềm đam mê của rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng để có được một logo mang tính thẩm mỹ cao các nhà thiết kế logo đã trải qua một quá trình lao động sáng tạo và đầy khó khăn.
Thiết kế logo của thời nào thì phải phản ánh được phong cách của thời đại ấy. Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, để logo luôn được bắt mắt và lưu lại trong tâm trí mọi người lâu thì logo đó cần phải đơn giản, cô đọng. Càng đơn giản thì càng dễ phân biệt và dễ đi vào lòng người, sẽ đi sâu vào ký ức của người đó.

365ZINA Tự hào là nơi thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm trong lĩnh vực Design, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm bắt mắt và thu hút khách hàng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo cho doanh nghiệp hãy liên hệ với 365ZINA để được tư vấn nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 100
  • Tuần: 2341
  • Tháng: 9361
  • Tổng: 615216
zalo