Quy định sử dụng

Bằng việc chấp nhận sử dụng các dịch vụ của hệ thống 365ZINA, khách hàng đã hiểu và đồng ý với các điều khoản được nêu dưới đây:

Điều 1: Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên 365zina. Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2: Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên 365zina, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng 365zina, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3: Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo dịch vụ trên 365zinalà người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty Cổ phần Công nghệ 365zina, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4: Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, 365zina không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ phần mềm, website của người dùng. 365zina không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của 365zina.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
365zina có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng sử dụng phần mềm/website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của 365zina.

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho 365zina khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 7: Đối với các tài khoản Affiliate (Cộng tác viên)
Người dùng khi giới thiệu được từ 3 hợp đồng phần mềm/website trở lên mới được phép rút tiền khỏi tài khoản của mình

Điều 8: Sử dụng email
- Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

- Bạn cung cấp email và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc bạn đồng ý nhận email marketing từ 365zina

Điều 9: Quy định về chân trang website
Các website sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ "Cung cấp bởi 365zina" có gắn link về trang chủ 365zina và để chế độ nofollow tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của 365zina cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.

Điều 10 Không cung cấp

Nội dung của trang web này không được xem một giao dịch bán hay mời chào mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được cung cấp miễn phí và cho mục đích thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp mối quan hệ giữa bạn và 365zina.com. Links trên trang web này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm hoặc đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện của các thông tin được cung cấp trên trang web này, hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, có nguy cơ của riêng bạn.

Điều 11 Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập và sử dụng website này (“https://365zina.com/") bạn được coi là tự nguyện chấp nhận các Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật cho việc sử dụng trang web này. Tham khảo tài liệu của chúng tôi khi truy cập vào trang web này.

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các nội dung trên, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA
Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: quantri365zina@gmail.com

 

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 173
  • Tuần: 2813
  • Tháng: 8369
  • Tổng: 516525
zalo