Sản Xuất Phim Flycam

Dịch Vụ Sản Xuất Phim Flycam

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, hội nghị rất lớn, bạn muốn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình thông qua event đó, hay bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của doanh nghiệp để làm nguồn tư liệu về sau. Tuy nhiên bạn chưa tìm được giải pháp tối ưu để có được những thước phim toàn cảnh về sự kiện, những khoảnh khắc ấn tượng để có thể quảng bá hình ảnh cho khách hàng một cách trọn vẹn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ sản xuất phim Flycam chuyên nghiệp 365zina sẽ giúp bạn có những đoạn phim đặc sắc và cuốn hút nhất. 

1. Dịch vụ sản xuất phim sự Flycam là gì?

Dịch vụ sản xuất phim Flycam là công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera quay phim để chụp ảnh cũng như ghi lại những thước phim toàn cảnh trong sự kiện của bạn. Sử dụng dịch vụ sản xuất phim Flycam nghĩa là chỉ với một chiếc flycam gắn camera cùng với 1 – 2 người điều khiển 

Dịch vụ sản xuất phim Flycam

Dịch vụ sản xuất phim Flycam

Quay phim Flycam giúp bạn ghi lại toàn bộ hành trình diễn ra sự kiện với nhiều góc máy từ cận cảnh đến toàn cảnh, không bỏ sót một giây phút ấn tượng nào. Bất kì là gala tri ân khách hàng hay các buổi lễ kỉ niệm, ra mắt sản phẩm…đều có thể sử dụng dịch vụ. 

Hiện tại tất cả các lĩnh vực đều được áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại. Và việc sử dụng flycam trong lĩnh vực quay phim cũng không ngoại lệ.

2. Mục đích sử dụng dịch vụ quay phim Flycam:

Hình thức quay phim này thường dùng cho việc giới thiệu hình ảnh hoặc quảng bá thương hiệu như:

 • Sử dụng để quay những cảnh phim yêu cầu quay từ trên cao.
 • Quay phim chụp ảnh tại các công trình xây dựng, các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng, resort,…
 • Sản xuất TVC quảng cáo, Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Làm phim quảng cáo.
 • Các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời, event, hội nghị của các doanh nghiệp, tổ chức.
 • Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch dự án hay chương trình ca nhạc, sự kiện, đám cưới, tiệc tùng, teambuilding,…
 • Đối với cá nhân sử dụng Flycam  thì có thể: quay trong những ngày quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tiệc hay đơn giản là muốn sở hữu những tấm ảnh phong cảnh, thiên nhiên chụp từ trên cao xuống.

Lễ hội múa sử dụng dịch vụ quay phim flycam

Lễ hội múa sử dụng dịch vụ quay phim flycam

3. Vì sao nên chọn sản xuất phim Flycam

- Flycam sẽ mang đến những góc máy linh hoạt, toàn cảnh bằng cách quan sát từ trên không. Đây là ưu điểm lớn cho doanh nghiệp có diện tích lớn hoặc có không gian phim trường rộng.

- Flycam vừa ghi hình được ở độ cao đa dạng, vừa tích hợp đặc tính của một máy quay mặt đất, với khả năng chống rung khi đổi hướng quay hay gặp gió, sản xuất phim Flycam vẫn đáp ứng chất lượng hình ảnh tươi sáng cùng độ nét đạt chuẩn.

- Sử dụng Flycam vào sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả chuyển động, diễn biến ở mọi điều kiện khác nhau. Nhờ sự luân chuyển góc máy tùy chỉnh sẽ đem tới những góc máy đẹp, cuốn hút mà việc quay phim thông thường không thể có được.

4. Dịch vụ quay phim Flycam tại 365zina

- Bạn không cần phải lo lắng vì quy mô của sự kiện quá lớn hoặc số lượng khách mời quá đông, dịch vụ quay phim Flycam tại 365zina sẽ bắt trọn các khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện.

- Dịch vụ quay phim Flycam với máy bay chụp ảnh trên không có thể bay lên đến độ cao 1000m, tốc độ trung bình 60km/h bay trong thời gian 25 phút với pin Phantom 3 và 30 phút với pin Phantom 4, với với độ phân giải đến 20MP, bạn sẽ có được những thước phim 4K chất lượng cao, tốc độ truyền tải tín hiệu cực kì nhanh, 60fps.

- Có thể chủ động trong việc điều chỉnh các góc máy, bạn sẽ có được video clip với những góc máy đa dạng, tự do. Khác với kiểu quy truyền thống, dịch vụ quay phim Flycam có thể thu lại toàn cảnh event của bạn chỉ trong một khung hình từ độ cao trên không.

- Với việc sử dụng những flycam chất lượng cao tiên tiến nhất trên thế giới với hệ thống định vị GPS và GLONASS kết nối vệ tinh, dịch vụ quay phim Flycam cũng có thể giúp bạn phát trực tiếp những thước phim ấn tượng ấy lên mạng xã hội với chất lượng lên tới FullHD 1080p. 

Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất phim flycam cho các sự kiện hội thảo,... của doanh nghiệp. Hãy liên hệ 365zina để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM,
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 209
 • Tuần: 3232
 • Tháng: 6580
 • Tổng: 659780
zalo