Dựng phim cưới

Cưới hỏi là sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi người, Ai cũng muốn lưu lại nhũng kỉ niệm đẹp của thời thanh xuân. Vì vậy 365zina cung cấp dịch vụ dựng phim cưới bên cạnh đó còn có dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những thước phim đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Quay phim phóng sự cưới nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Còn dịch vụ dựng phim cưới giúp tạo ra những thước phim đẹp. Nội dung phim cưới sẽ truyền tải những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc xoay quanh cô dâu, chú rể, người thân và bạn bè. Nội dung cô đọng nhất, ghi lại những giây phút ấn tượng, chứa chan cảm xúc hoặc các diễn biến chính của lễ cưới sẽ được đưa vào thước phim cưới.

Với dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp, độ dài phim sẽ được kéo dài tùy thuộc vào hình thức quay phim đám cưới. Nếu bạn chọn quay phim đám cưới truyền thống thì độ dài phim sẽ được kéo dài khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Còn nếu là quay phim phóng sự cưới hỏi thì độ dài cuốn phim chỉ kéo dài 15 đến 20 phút.

Dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ dựng phim cưới - quay phim phóng sự cưới 365zina

Khác với dựng phim cưới truyền thống, dịch vụ dựng phim cưới cho phóng sự cưới là sự chọn lọc ra những giây phút quan trọng nhất để đưa vào thước phim. Bởi thời lượng ít nên khi dựng phim cưới người ta thường thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh... Độ dài của phim phóng sự cưới thường ngắn nên dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân cùng theo dõi qua youtube hoặc facebook...

365zina sử dụng những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, cùng Ekip dựng phim không ngừng sáng tạo mang tới video phim cưới chất lượng, sắc nét và ấn tượng nhất. Đội ngũ quay phim được đào tạo bài bản, các trang thiết bị, máy quay hiện đại, bao gồm cả flycam tiên tiến, chuẩn sắc nét HD, 2K, 4K…đảm bảo chất lượng hình ảnh. Những đạo diễn, biên tập viên sáng tạo lên ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, âm thanh, màu sắc cùng công nghệ dựng phim hiện đại để mang tới sản phẩm phim cưới hoàn hảo trọn khoảnh khắc tuyệt vời từng phút giây.

Dịch vụ dựng phim cưới - quay phóng cưới

Dịch vụ dựng phim cưới - quay phóng cưới

Bằng việc sử dụng công nghệ kéo màu, chỉnh màu bằng phần mềm chỉnh màu DaVinci Resolve hoặc Adobe Premier Pro CC mang tới màu sắc hiệu ứng đẹp đảm bảo video có được chất lượng cao. Đồng thời, với sự kết hợp chỉnh kỹ xảo chuyên nghiệp bằng Adobe adobe after effect hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng có bộ phim cưới tuyệt vời. 

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó việc ghi lại dấu ấn ngày cưới bằng dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp của 365zina. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay bao gồm quay phim quảng cáo sản phẩm, quay phim flycam, dựng phim cưới, quay phim phóng sự cưới,... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 3
  • Ngày: 552
  • Tuần: 2510
  • Tháng: 10698
  • Tổng: 649068
zalo