5 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ CATALOGUE ĐỘC ĐÁO

Thiết kế Catalogue là một bước cực kỳ quan trọng để hoàn thiện bộ phận nhận diện thương hiệu và góp phần vào chiến dịch quảng cáo, marketing của doanh nghiệp. Nếu catalogue được thiết kế hoàn chỉnh, đẹp sẽ có tác dụng lớn trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế catalogue của 365ZINA cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Catalogue gồm tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing quan trọng trong công việc bán hàng.

Muốn có một cuốn catalogue đẹp để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật thì thiết kế catalogue phải mang những nguyên tắc nhất định.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế catalogue 365zina

 

Sau đây là 5 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế catalogue để đảm bảo được hiệu quả quảng cáo của catalogue.

1. Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu

Có thể nói đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế catalogue. Câu thông điệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó gần như là trung tâm "xương sống" của toàn bộ cuốn catalogue của bạn.

Khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn nếu như câu thông điệp truyền tải được ý nghĩa đến với họ. Có nhiều công ty, doanh nghiệp thành công chỉ với câu thông điệp đầu tiên này.

Tuy vậy, nguyên tắc này không phải ai cũng biết. Rất nhiều doanh nghiệp chỉ để hình ảnh ở trang bìa và để đến các trang bên trong mới nói về sản phẩm. Như vậy, gần như việc thiết kế catalogue của bạn bị bỏ phí rồi.

2. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết

Dùng hình ảnh thật sự ý nghĩa miêu tả hình ảnh công ty sẽ tạo hiệu quả hơn là dùng từ ngữ. Điều này không những hiệu quả mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Các hình ảnh phải luôn dược chú thích rõ ràng. Hãy chú thích bằng những lời chào thật hấp dẫn và lôi cuốn.

Ngoài ra, cũng nên dùng ảnh chụp hơn là ảnh vẽ. Ảnh chụp bao giờ cũng sinh động và thực tế hơn là ảnh vẽ. Dường như ảnh chụp mô phỏng toàn bộ và chi tiết về sản phẩm của bạn, khách hàng có thể biết rõ về sản phẩm và họ muốn gì ở nó.

Vì vậy khi thiết kế catalogue cần phải chú ý đến vấn đề này.

3. Hãy quảng bá catalogue vào các dịp quảng cáo

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần có kế hoạch hoạt động của mình. Vậy tại sao bạn không tận dụng những điều đó để giới thiệu thêm về catalogue của mình?

Trong một chiến dịch quảng cáo, bạn hãy đưa thêm catalogue của công ty mình vào để khách hàng tìm hiểu thêm. Vừa đơn giản, tiện lợi và cũng vô cùng hiện đại.

Ngoài ra, bạn đừng quên hiện nay trên các website các công ty lớn cũng có yêu cầu gửi catalogue, bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều đó.

4. Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

Đây là nguyên tắc quan trọng mà bất kì một mẫu thiết kế catalogue nào cũng chú ý và ưu tiên. Mục đích của bạn là truyền tải những ý quan trọng, sản phẩm chủ đạo mà bạn hướng tới đến người tiêu dùng vì vậy điều này thật sự cần thiết.

Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản khi thiết kế catalogue.

Thông tin nào bạn cũng nghĩ rằng là cần thiết và cần đưa vào catalogue. Do vậy, đừng quá tham lam, những thông tin không quan trọng thì hãy bỏ qua và chỉ tập trung vào vấn đề quan trọng nhất. Đó mới là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

catalogue thời trang

Catalogue thời trang

 

5. Mời khách đặt hàng

Mời khách hàng đặt hàng là mục đích cuối cùng mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn đạt đến. Các thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt.

Sau đó bạn cũng ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua website hay email…nhớ kèm theo giờ phục vụ càng tốt.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE 365ZINA

Dịch vụ thiết kế catalogue 365zina cam kết:
– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.

– Mẫu mã: Trang nhã, phong phú, đa dạng.

– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

– Giá thành hợp lý với các mức chiết khấu cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 2
  • Ngày: 616
  • Tuần: 2574
  • Tháng: 10762
  • Tổng: 649132
zalo