Dịch vụ quảng cáo Youtube

Không có gì ngạc nhiên khi nói Youtube là kênh cuốn hút và có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất. Thống kê cho thấy mỗi tháng Youtube đã thu hút đến hơn 1 tỷ người xem với hơn 6 tỷ giờ video. Với lượng người xem lớn như vậy Youtube đã trở thành kênh yêu thích hàng đầu để doanh nghiệp quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Vậy quảng cáo Youtube là gì? các hình thức quảng cáo của Youtube Ads? Cùng 365zina tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Quảng cáo Youtube là gì?

Hiểu một cách đơn giản quảng cáo Youtube là khi khách hàng họ đang xem 1 video nào đó trên Youtube, và họ sẽ bắt gặp video của bạn được chèn vào. 

Dịch vụ quảng cáo youtube 365zina

Dịch vụ quảng cáo youtube 365zina

2. Các hình thức quảng cáo của Youtube

Có 3 hình thức quảng cáo Youtube cơ bản: 

+ Quảng cáo Trueview in Stream Ads: 

Đây là hình thức quảng cáo xuất hiện video quảng cáo ở 5 giây đầu tiên của video mà bạn muốn xem, và có nút bấm bỏ qua quảng cáo và tiếp tục xem video của mình. Nếu không bỏ qua thì bạn xem toàn bộ quảng cáo (tối đa 20 giây) trước khi xem video của mình. Cách tính tiền theo CPV, nghĩa là tính theo lượt view mà khách vào xem.

Hình thức quảng cáo in Stream ADSHình thức quảng cáo in Stream ADS

Với tần suất xuất hiện lớn, tương ứng với số lượt xem của người dùng, kết hợp với màu sắc, hình ảnh, âm thanh cuốn hút sẽ thu hút sự chú ý của người xem giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đây là loại quảng cáo Youtube cơ bản và nhiều người sử dụng nhất.

+ Quảng cáo Bumper ADS (Còn gọi là quảng cáo 6s):

Đây là dạng quảng cáo ngắn 6s không có nút Bỏ qua quảng cáo, bắt buộc khách hàng phải xem hết quảng cáo thì mới được vào video chính. Hình thức này cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn và giúp họ gia tăng việc nhận diện thương hiệu.

Hình thức quảng cáo 6s

Hình thức quảng cáo 6s

+ Trueview Discovery Ads:

Quảng cáo video khám phá (hay còn gọi là video discovery) là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên ở kết quả tìm kiếm của Youtube, hoặc nằm ở bên cạnh trong danh sách đề xuất. Cách tính tiền của Trueview discovery Ads cũng tương tự như hình thức Trueview in Stream Ads - tính theo CPV

Hình thức quảng cáo khám phá

Hình thức quảng cáo khám phá

Thông thường khách hàng có nhu cầu tìm video liên quan đến 1 sản phẩm dịch vụ nào đó, họ sẽ gõ từ khoá vào ô tìm kiếm của Youtube và trong List kết quả tìm kiếm họ lại chỉ có thói quen bấm vào video ở vị trí số 1. Do đó hình thức quảng cáo youtube này hiệu quả mang lại cũng không kém các hình thức khác.

3. Nên quảng cáo như thế nào trên Youtube?

Tùy vào mục tiêu của doanh nghiệp bạn như:

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi?
 • Thu hút lượng truy cập về trang web của doanh nghiệp?
 • Cải thiện doanh số bán hàng?

Dựa vào từng mục tiêu của doanh nghiệp mà 365zina sẽ giúp bạn có những loại video phù hợp cho kênh của mình để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

Chẳng hạn bạn muốn tăng nhận diện thương hiệu 365zina sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này bằng:

+ Video giới thiệu doanh nghiệp của bạn cùng với giá trị cốt lõi.

+ Video phỏng vấn những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh

+ Video sản phẩm, dịch vụ thể hiện những cam kết mà doanh nghiệp bạn có thể làm cho đối tượng khách hàng mục tiêu.

Video quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, để từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu và phát triển lượng khách hàng tiền năng

4. Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo Youtube?

 • Phạn vi tiếp cận của yotube lớn:

Hiện nay, Youtube là công cụ tìm kiếm phổ biến chỉ đứng sau Google, vì thế lượng người truy cập youtube mỗi ngày rất lớn tạo cơ hội cho video quảng cáo của bạn tiếp cận người xem.

Lượng người xem Youtube ở nhiều độ tuổi khác nhau từ 18-49 tuổi. Điều này giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp của mình đến với với lượng người dùng khổng lồ từ kênh mạng xã hội này.

 • Youtube ảnh hưởng đến hành vi mua hàng

Các nghiên cứu cho thấy nội dung Youtube có tác động đáng kể đến việc mua hàng của khách hàng. Khảo sát cho thấy 66% người mua sản phẩm làm đẹp, 72% người mua xe và 62% người mua điện thoại thông minh cho biết Youtube ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

 • Nhắm mục tiêu nâng cao

Thông qua Youtube, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng cần tiếp cận dựa trên độ tuổi, giới tính, tình trạng con cái hoặc thu nhập của gia đình cũng như sở thích của họ. Việc nhắm mục tiêu nâng cao này giúp video quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đồng thời tăng hiệu quả marketing cho doanh nghiệp

Ngoài việc nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng cụ thể, Youtube cũng cho phép bạn tập trung quảng cáo vào các kênh hoặc video cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt quảng cáo của mình trên các video phổ biến có liên quan đến đối tượng mục tiêu giúp cho video quảng cáo của bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng. 

 •  Dễ dàng theo dõi số liệu của chiến dịch quảng cáo

Số liệu Youtube cập nhật cho bạn chính là chìa khóa để đánh giá thành công trong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp bạn từ đó giúp bạn biết ngân sách bạn đang chi cho quảng cáo đang được sử dụng hiệu quả hay không?

5. Dịch vụ quảng cáo Youtube của 365zina

 • Nhận yêu cầu quảng cáo từ các doanh nghiệp.
 • Tư vấn phương pháp quảng cáo Youtube ads hợp lý với chiến lược marketing của doanh nghiệp
 • Báo giá chi phí quảng cáo Youtube ads cho khách hàng
 • Duyệt và kí hợp đồng quảng cáo Youtube ads
 • Triển khai làm quảng cáo mẫu cho Youtube ads
 • Gửi mẫu quảng cáo Youtube ads cho khách duyệt
 • Triển khai mẫu quảng cáo Youtube ads sau khi được duyệt
 • Thiết lập báo cáo Youtube ads: hàng ngày, tháng, tổng thời gian về mail cho khách hàng.
 • Báo cáo tổng thể cho khách hàng sau khi triển khai thàng công Youtube ads.
 • Nghiệm thu sau khi kết thúc.

Ngay bây giờ nếu doanh nghiệp bạn muốn có một chỗ đứng trên Internet, tìm kiếm được nhiều khách hàng đồng thời tăng hiệu quả bá cho doanh nghiệp thông qua việc quảng cáo youtube – kênh giải trí lớn nhất hành tinh thì hãy liên hệ ngay với 365zina. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến lược Marketing trên youtube hợp lí. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo facebook tạo nên chiến dịch marketing tổng thể cho doanh nghiệp


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 156
 • Tuần: 3179
 • Tháng: 6527
 • Tổng: 659727
zalo