Bí Quyết In Tờ Rơi Đạt Hiệu Quả cao

Làm sao để in tờ rơi hiệu quả có lẽ là câu hỏi thắc mắc của hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay. In ấn tờ rơi cũng là một hình thức trong chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Dưới đây Dịch vụ thiết kế in ấn 365zina sẽ giúp bạn tìm hiểu bí quyết in tờ rơi đạt hiệu quả cao.  

1. Yếu tố thiết kế 

Thiết kế tờ rơi phải đẹp, làm sao để người ta nhìn thấy mà không nỡ vứt đi. Trên tờ rơi có thêm các thông tin hữu ích về lĩnh vực chuyên môn để người nhận có thể lưu trữ để tham khảo. Nội dung và hình ảnh tờ rơi phải phù hợp với đặc trưng ngành nghề cũng như phân khúc thị trường.

Dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi 365zina

Dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi 365zina

2. In tờ rơi nhiều màu sắc

Mặc dù để in tờ rơi giá rẻ nhất, trắng đen sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng muốn tờ rơi mang lại hiệu quả tốt thì nên in nhiều màu sắc sẽ thu hút người xem

In tờ rơi nhiều màu sắc

In tờ rơi nhiều màu sắc

3. Chất liệu giấy bền

Bạn nên sử dụng giấy bền khi yêu cầu báo giá in tờ rơi quảng cáo. Giấy dày hơn và có lớp phủ chống thấm (tờ rơi cán màng bóng/ tờ rơi cán màng mờ) đều là những lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì chất lượng càng tốt thì càng có thể kéo dài tuổi thọ của tờ rơi.

Chất liệu giấy in bền, được cán màng kéo dài tuổi thọ

Chất liệu giấy in bền, được cán màng kéo dài tuổi thọ

4. Chọn đúng đối tượng khách hàng

Đơn giản một cách dễ hiểu nhất là bạn muốn phát tờ rơi cho một "quán buffe đang có chương trình giảm giá 30%" thì bạn sẽ phát tại các khu vực gần quán có thể là các ngã tư, nhà dân hoặc các quán cơm, quán cafe gần khu vực quán. Nếu bạn muốn phát tờ rơi cho một spa hạng VIP, bạn không thể tới ngã tư phát vì như vậy sẽ sai đối tượng khách hàng và đánh giá thấp thương hiệu spa của bạn. 

5. Chọn đúng thời gian để phát tờ rơi

Chẳng ai cảm thấy mắc cỡ hay khó chịu khi nhận được tờ rơi quảng cáo cả, nhưng họ lại khó chịu nếu thời điểm đưa không phù hợp hoàn cảnh của họ hoặc khó chịu về thái độ người phát tờ rơi. Khi đó những tờ rơi khi được dúi vào tay người đi đường tỉ lệ bị vứt xuống đường lên tới 80%. Nó gây mất vẻ mỹ quan đường phố, tốn công tốn sức của những nhân viên vệ sinh mà doanh nghiệp bạn lại không đạt được hiệu quả.

6. In tờ rơi với số lượng lớn

Để tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc ghép nhiều chương trình khuyến mãi vào 1 bản in tờ rơi và đặt in với số lượng lớn. Bạn có thể cán màng để sử dụng được nhiều lần và đồng thời làm tăng giá trị của thương hiệu công ty.

Dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi số lượng lớn 365zina

Dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi số lượng lớn 365zina

7. Chọn đúng dịch vụ in tờ rơi

Để có tờ rơi đẹp, bạn còn phải chọn đúng giấy in và kiểm soát chất lượng in ấn cẩn thận. Dịch vụ thiết kế in ấn 365zina là một công ty dịch vụ in ấn tin cậy và giàu kinh nghiệm để giúp bạn quán xuyến tất cả các công đoạn. Hãy chọn dịch vụ thiết kế in ấn 365zina để đảm bảo cho bạn in tờ rơi đạt chất lượng về màu sắc, chất lượng theo đúng yêu cầu và đúng hẹn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 122
  • Tuần: 2363
  • Tháng: 9383
  • Tổng: 615238
zalo