Tầm Quan Trọng Của Website Trong Kinh Doanh

Nếu cửa hàng, trụ sở làm việc hay văn phòng là bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp thì website lại chính là “ cửa hàng ảo” và là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Những gì khách hàng biết về doanh ngiệp của bạn và tiếp xúc với công ty của bạn, tất cả đều thông qua website. 

1. Thiết kế Website và xu thế thời đại công nghiệp 4.0

Hiện tại xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Nếu bạn vẫn kinh doanh theo kiểu truyền thống, lượng khách hàng sẽ ngày càng giảm. Vì khách hàng dần chuyển qua xu hướng sử dụng các kênh online. Chi phí thiết kế website không cao nhưng lại là một kênh truyền thông và bán hàng rất hiệu quả, Website sẽ giúp doanh nghiệp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác trên toàn thế giới.

Xu hướng thiết kế website thời đại 4.0

Xu hướng thiết kế website thời đại 4.0

Có thể nói khoảng 90% doanh nghiệp kinh doanh đều có website. Và nếu bạn là người mới thành lập công ty, một trong những việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế website. Với xu hướng làm việc hiện đại thì khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp bạn gửi brochure hoặc email. Những thông tin sản phẩm dịch vụ trên website sống động từ hình ảnh, video, tài liệu kỹ thuật, tất cả được thể hiện rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ hơn là một brochure truyền thống. Nếu công ty của bạn không có website, đối tác có thể nghĩ doanh nghiệp của bạn còn lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp không theo kịp thời đại số 4.0.

2. Tầm quan trọng của website

Khi chọn Thiết kế website chuyên nghiệp khách hàng của bạn sẽ thấy đươc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp  khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin công ty, thông tin sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Những khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến công ty thông qua công cụ tìm kiếm. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của doanh nghiệp.

3. Các lợi ích mà Website mang lại cho Doanh nghiệp của bạn:

 • Tiếp cận được thị trường trên hạm vi toàn cầu
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, giải đáp thắc mắc yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Kinh doanh mà không bị giới hạn phạm vi địa lý, thời gian (kinh doanh 24/24h)
 • Dễ dàng theo dõi hiệu quả và nhận phản hồi của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí marketing truyền thống: in ấn, phone, fax, nhân viên tiếp thị... nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
 • Tạo “bộ mặt” doanh nghiệp ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp – tăng lợi thế cạnh tranh.

thiết kế website 365zina
Thiết kế website 365zina

4. Những yếu tố cần để có một trang web hoạt động

Vai trò của việc thiết kế website là vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy bán hàng và gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu, nhưng không phải ai cũng hiểu hết một trang website chạy trên internet cần những gì?

Ngoài việc bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thì còn cần phải có Hosting (lưu trữ dữ liệu) và tên miền.

Chọn tên miền phù hợp với yêu cầu và hoạt động kinh doanh đương nhiên không thể đăng ký trùng tên miền đã tồn tại. Nên lựa chọn tên miền ngắn gọn, ấn tượng, gắn liền với thương hiệu bạn đang kinh doanh. Bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chọn tên miền khi thiết kế website 

Bên cạnh tên miền thì hosting là một thành phần không thể thiếu được của một website, nếu tên miền được xem là địa chỉ nhà, website là ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hosting tốt sẽ giúp website hoạt động nhanh hơn mượt mà hơn và quan trọng là google sẽ đánh giá cao hơn khi website chạy nhanh.

Các bạn có thể tham khảo bài viết:

Với một khoản chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một trang web của riêng mình. Nhớ rằng website là tiếng nói của mỗi doanh nghiệp muốn quảng bá cho mọi người biết vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp do 365zina cung cấp mang đến cho bạn công cụ kinh doanh mới, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp bạn, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 381
 • Tuần: 2387
 • Tháng: 11272
 • Tổng: 632819
zalo