Các cách để nhà hàng tăng doanh số dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mọi người bắt đầu mua sắm, nghỉ ngơi, mạnh tay chi tiền cho các hoạt động hưởng thụ cá nhân sau một năm làm việc mệt mỏi. Thời gian này cũng là lúc các nhà kinh doanh, các chủ nhà hàng cần có những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. 365zina sẽ gợi ý cho các chủ nhà hàng cách để tăng doanh số, thu hút khách hàng trong dịp cuối năm.

Thiết kế website bán hàng hiệu quả

Cách 1: Quảng cáo social media

Sử dụng quảng cáo Facebook, google, youtube giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trong một thời gian ngắn và khả năng tăng doanh số cuối năm cho nhà hàng mạnh mẽ. Bằng các chiêu thức giảm giá bạn có thể kích thích các khách hàng mới đến với nhà hàng của bạn. Đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Tâm lý khách hàng sẽ luôn luôn bị lôi kéo bởi những chương trình mà sẽ đem lại nhiều lợi ích cho họ. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc đưa ra những hình thức khuyến mãi thật đặc sắc để thu hút khách hàng cũ và mới.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo để giới thiệu chương trình ưu đãi đến với khách hàng

Sử dụng dịch vụ quảng cáo để giới thiệu chương trình ưu đãi đến với khách hàng

Sử dụng dịch vụ quảng cáo để giới thiệu chương trình ưu đãi đến với khách hàng

Cách 2: Sử dụng dịch vụ REVIEW về ẩm thực trên mạng xã hội

Hiện tại có rất nhiều trang mạng xã hội dành riêng cho review ngành kinh doanh ăn uống, là nơi các Marketer thoả sức sáng tạo nội dung kích thích khách hàng như foody và diadiemanuong là 2 trang review hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn có thể thuê adim của các trang page thiên về ẩm thực nổi tiếng để họ quảng bá giúp bạn.

Sử dụng dịch vụ Review ẩm thực để tăng hiệu quả bán hàng

Sử dụng dịch vụ Review ẩm thực để tăng hiệu quả bán hàng

Sử dụng dịch vụ Review ẩm thực để tăng hiệu quả bán hàng

Thêm 1 kênh truyền thông nữa, đó chính là Youtube, các doanh nghiệp có thể nhờ đến tầm ảnh hưởng của các blogger trên mạng xã hội này để kích thích thực khách bằng cách review về các món ăn tại nhà hàng của bạn.

Cách 3: Thiết kế trang website vừa để quảng bá sản phẩm của mình vừa cung cấp dịch vụ "review"

Trang website là nơi thể hiện tất cả những điều tốt đẹp diễn ra trong nhà hàng của bạn, các hình ảnh, video hay các tin tức sự kiện được cập nhật liên tục sẽ đem nhà hàng đến gần hơn với những người đang sử dụng công nghệ.

Nhà hàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng nhờ sự xuất hiện của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Website giúp gia tăng số lượng thực khách đến với nhà hàng của bạn.

Khi người dùng Việt Nam sử dụng các công cụ online để tìm kiếm địa điểm ăn uống là hết sức bình thường. Nếu Website Nhà Hàng Chuẩn SEO hoạt động tốt, nhà hàng của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị và tỷ lệ "chốt đơn" được khách hàng cũng cao hơn.

Cách 4 Sử dụng dịch vụ định vị của google map để tiếp cận khách hàng quanh khu vự nhà hàng của bạn

Sử dụng dịch vụ xác minh của Google map để đưa thông tin nhà hàng của bạn lên Google map. Thông qua đó khách hàng có thể đễ dàng tìm thấy nhà hàng của bạn và định vị chính xác vị trí từ nơi khách hàng đang đứng đến nhà hàng của bạn là bao xa. Giúp khách hàng thuận tiện cho đi đến nhà hàng của bạn.

Dịch vụ xác minh google map

Dịch vụ xác minh google map


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 63
  • Tuần: 2304
  • Tháng: 9324
  • Tổng: 615179
zalo