Thiết kế website quận Tân Bình

Tân Bình là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp, cửa hàng kinh doanh, đây cũng là nơi có cơ sở hạ tầng và nền kinh tế đã và đang phát triển với nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình của 365zina ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có công cụ Marketing để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

1. Tại sao phải thiết kế website?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì trang website chính là "bộ mặt" của doanh nghiệp. Nó là nơi cung cấp thông tin hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng, người dùng có thể tìm kiếm được thông tin doanh nghiệp bạn trên các trang tìm kiếm của google. Trang website giúp tăng uy tín, chuyên nghiệp và độ tin cậy cho doanh nghiệp bạn. 365zina luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, luôn làm khách hàng hài lòng về dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình của mình.

2. Khách hàng cần chuẩn bị những gì để thiết kế website

 Hình ảnh và nội dung cần đưa vào website:
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như chất lượng của trang website thì khách hàng có thể cung cấp hình ảnh và nội dung thực tế của sản phẩm, dịch vụ để đưa lên website. Tiếp theo đó khách hàng cần cung cấp thêm các yêu cầu về tính năng cho website, yêu cầu về giao diện website, yêu cầu về tên miền,... 365zina sẽ tư vấn thêm các tính năng cần thiết cho trang website dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó 365zina sẽ tiến hành tổng hợp các yêu cầu, hình ảnh, nội dung và tiến hành ký hợp đồng thiết kế website quận Tân Bình.

Đăng kí tên miền và Hosting 

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc cho việc vận hành trang website, tên miền cừa giúo khách hàng dễ tìm đến bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet. Khách hàng tham khảo bài viết: Hướng dẫn chọn tên miền khi thiết kế website của 365zina

Hosting là không gian lưu trữa dữ liệu website của bạn trên mạng. Mọi thông tin về bài viết, sản phẩm, code web,... đều được lưu trữ trên hosting. Ngoài ra trang website Load nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào hosting của trang website

Khách hàng tham khảo: Bảng giá Hosting của 365zina.

Đến với 365zina khách hàng sẽ luôn lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng mong muốn với giá cả phải chăng và được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo. 

Dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình - 365zina

Dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình - 365zina

3. Các bước thiết kế website quận Tân Bình tại 365zina

3.1. Định hướng giao diện website
365zina sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện, các chức năng cần thiết của website phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đây là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện, nhằm định hướng tốt cho việc thiết kế website

3.2. Thiết kế giao diện mẫu
365zina sẽ tiến hành thiết kế giao diện mẫu (giao diện DEMO) dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Bước này rất quan trọng, mỗi người có một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi làm giao diện DEMO nhằm giúp khách hàng hình dung giao diện website của mình một cách chân thật nhất.

3.3. Nghiệm thu giao diện DEMO
Để thuận tiện cho cả 2 bên thì 365zina sẽ gửi giao diện DEMO cho khách hàng duyệt. Khách hàng có thể chỉnh sửa giao diện đến khi cảm thấy hài lòng. Sau khi khách hàng chốt bố cục giao diện của website thì 365zina sẽ tiến hành lập trình trang website, khi đó khách hàng không được sửa giao diện website nữa. 

3.4. Tiến hành lập trình website 

Dựa trên giao diện DEMO khách hàng đã nghiệm thu, 365zina sẽ tiến hành lập trình website. Luôn đảm bảo những yêu cầu về chức năng 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi lập trình xong chúng tôi sẽ tiến hành test website, cập nhật nội dung hình ảnh cơ bản và kiểm tra tất cả các tính năng của website trước khi tiến hành bàn giao trang web cho khách hàng.

3.5. Bàn giao, hướng dẫn quản trị trang website

365zina sẽ tiến hành bàn giao trang website, hướng dẫn quản trị và cách để vận hành trang website một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Sau đó chúng tôi tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng thiết kế website quận Tân Bình.

3.6. Bảo hành, bảo trì và quảng bá website

Trong quá trình hoạt động và vận hành website quý khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của trang web. Hãy yên tâm 365zina sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn thông qua việc bảo hành, bảo trì trang website miễn phí trọn đời.

Để trang website hoạt động hiệu quả hơn bạn có thể thực hiện các chiến dịch Marketing để khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp bạn như: quảng cáo google Adwords, giới thiệu cho bạn bè, người thân, đối tác... SEO website nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

4. Công ty thiết kế website quận Tân Bình tại TP.HCM

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … Mỗi loại hình website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ lập trình viên đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm của 365zina, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cam kết giao diện Website đẹp, chuẩn seo, tốc độ tải web nhanh, code chuẩn SEO, hỗ trợ seo google tốt nhất.

5. Lý do chọn dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình tại 365zina

  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận nơi
  • website được google nhận diện nhanh
  • Website được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo so với những công cụ marketing khác nhưng rất hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế website quận Tân Bình chuyên nghiệp với chi phí rẻ hãy liên hệ 365zina để được hỗ trợ.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 576
  • Tuần: 2534
  • Tháng: 10722
  • Tổng: 649092
zalo