Thiết kế logo tại quận Bình Thạnh

TPHCM là một trong 2 thành phố lớn tại nước ta, nơi đây có nền kinh tế phát triển cao cùng với sự tập trung của hàng ngàn công ty lớn nhỏ. Trong đó, Bình Thạnh là một khu vực của TPHCM, nơi sở hữu cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp đặt trụ sở của mình tại đây chính vì vậy mà các dịch vụ thiết kế logo tại quận Bình Thạnh ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. 

Logo là hình ảnh đại diện cho một công ty, doanh nghiệp, đại diện cho một thương hiệu trên thị trường vì vậy mà việc thiết kế logo cần truyền tải được thông điệp trong mẫu thiết kế. Để tạo ra được một mẫu logo chuyên nghiệp, sáng tạo, thu hút người xem thì hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế logo tại quận Bình Thạnh của 365zina.

Logo là gì?

Logo là sản phẩm được tạo ra bằng sự kết hợp giữa hình ảnh, chữ và số với mục đích mang lại sự nhận diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp, giúp phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy mà logo được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là điểm khác biệt đầu tiên để khách hàng nhận ra doanh nghiệp bạn, có vai trò tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

Một logo chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chí: đẹp mắt, khác biệt, ấn tượng dễ nhớ, dễ tìm thấy trong vô vàn các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu cùng trưng bày và truyền tải được thông điệp ý nghĩa. 

Các dạng thiết kế logo tại quận Bình Thạnh hiện nay

1.Thiết kế logo dạng chữ 

Đây là kiểu logo được xây dựng với sự kết hợp của các chữ cái đầu tiên của doanh nghiệp. Ví dụ:        Đây là phương pháp thiết kế logo đơn giản nhất, dễ làm nhưng lại khó áp dụng cho các công ty có tên dài. 

Dịch vụ thiết kế logo tại quận bình thạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

2. Thiết kế logo cách điệu dạng chữ

Cũng tương tự như việc thiết kế logo dạng chữ nhưng điểm khác biệt ở đây là sử dụng tên đầy đủ của doanh nghiệp và sử dụng việc cách điệu font chữ để tạo điểm nhấn để tạo nên một logo. Các công ty thiết kế logo tại quận Bình Thạnh đa số đều sử dụng phương pháp này để giúp người mua dễ nhớ hơn.

3. Thiết kế logo dạng hình ảnh

Đây là dạng thiết kế sử dụng các biểu tượng hoặc các hình ảnh đồ họa. Những hình ảnh này thường thể hiện triết lý hoạt động của doanh nghiệp, mang tính đại diện cho thương hiệu. Việc sử dụng hình ảnh trong thiết kế logo cũng là cách giúp khách hàng dễ nhớ hơn về doanh nghiệp bạn.

Thiết kế logo tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Thiết kế logo tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

4. Thiết kế logo dạng hình ảnh trừu tượng

Logo dạng này là dạng sử dụng những hình ảnh trừu tượng thay cho những hình ảnh cụ thể, có mẫu mã riêng và chứ đựng các thông điệp ẩn ý phía sau.

5. Thiết kế logo dạng linh vật

Linh vật là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Đây là linh vật ảo, được tạo ra để tuyên truyền, truyền tải thông điệp, ý nghĩa và mực đích của doanh nghiệp đó giúp tạo nên sự vui vẻ trong thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế logo tại quận bình thạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo tại quận bình thạnh chuyên nghiệp

6. Thiết kế logo dạng huy hiệu

Đây là dạng logo thiết kế theo kiểu cổ điển, truyền thống thể hiện sự nghiêm trang, thường áo dụng cho các tổ chức chính phủ, giáo dục

Tại sao nên chọn 365zina là công ty thiết kế logo tại quận Bình Thạnh

 • 365zina là công ty uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo giúp khách hàng có những mẫu logo chất lượng, hiện đại phù hợp với thị trường.
 • Mang đến cho khách hàng những mẫu logo đơn giản, tinh tế và độc đáo có sự khác biệt riêng.
 • Sự phối hợp giữa màu sắc, chữ cái một cách hài hòa mang lại ấn tượng với khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế logo mới.
 • Thiết kế logo ấn tượng, thể hiện rõ nét thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Đến với 365zina chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng và sáng tạo. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực design, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong từng mẫu thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại quận Bình Thạnh miễn phí nhé.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 146
 • Tuần: 3169
 • Tháng: 6517
 • Tổng: 659717
zalo