Thiết kế logo khu vực quận 12

Cái nhìn đầu tiên để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác đó chính là LOGO, logo được xem là bộ mặt của công ty chính vì vậy mà bạn nên đầu tư một logo chất lượng, lan tỏa được hết ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến khách hàng. Đồng thời một logo chất lượng, đẳng cấp giúp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. 

Một thương hiệu vững mạnh giúp tên tuổi của doanh nghiệp bạn ngày càng vươn xa hơn, thiết kế logo hay bộ nhận diện thương hiệu với mục tiêu làm nổi bật thương hiệu, tạo sự khác biệt giúp phân biệt doanh nghiệp bạn với hàng ngàn doanh nghiệp khác. Nhằm giúp các doanh nghiệp tạo dấu ấn mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng, 365zina cung cấp dịch vụ thiết kế website khu vực quận 12 chuyên nghiệp, chất lượng.

Công dụng của logo đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp

1. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Khi bạn được khách hàng nhắc đến tên nhưng bạn lại không có bất kì hình ảnh gì đế họ nhớ và ấn tượng về doanh nghiệp bạn thì đó được xem là một thất bại to lớn khi bước vào lĩnh vực kinh doanh. 
Một logo chuyên nghiệp, chất lượng mang đậm bản sắc của thương hiệu đó chính là sự khác biệt giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Logo có thể xem là yếu tố để gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, đó chính là thành công lớn nhất của một doanh nghiệp ngay từ khi khởi đầu.

thiết kế logo khu vực quận 12 chuyên nghhiệp

2. Tập trung đối tượng

Việc thiết kế logo tập trung vào một đối tượng cụ thể nào đó của doanh nghiệp chắc chắn sẽ được khách hàng tiếp nhận nồng nhiệt hơn. Việc tập trung vào đối tượng hết sức quan trọng góp phần làm nên thành công của việc thiết kế logo, đây chính là yếu tố để giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp bạn.

3. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Thông qua hình ảnh logo, khách hàng có thể đoán được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Bên cạnh đó logo còn định hướng đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp là sang trọng hay bình dân bằng cách phối hợp màu sắc, font chữ, hình ảnh trong thiết kế. 

Thế nào là một logo khu vực quận 12 chuyên nghiệp, chất lượng?

Một logo sáng tạo và đạt hiệu quả cao thì không chỉ cần vẻ đẹp thẩm mỹ, đường nét, mảng khối... các yếu tố bên ngoài mà đòi hỏi đơn vị thiết kế logo khu vực quận 12 còn phải phân tích kỹ  tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu, thị trường khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh để từ đó hiểu được tính cách thương hiệu giúp việc thiết kế logo truyền tải được thông điệp mong muốn đến khách hàng đó chính là yếu tố tạo nên thành công của một logo - nhìn vào một logo khách hàng có thể thấy ngay phong cách chủ đạo và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Để có một logo vừa đẹp mắt, vừa độc đáo, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao thì việc thấu hiểu khách hàng, thị trường của công ty thiết kế logo khu vực quận 12. Cần tạo ra những sản phẩm logo khác biệt, đẳng cấp giúp phát triển và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

thiết kế logo khu vực quận 12 độc đáo, sáng tạo

Quy trình thiết kế logo khu vực quận 12 tại 365ZINA

 • Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế logo của khách hàng và tư vấn về các mẫu thiết kế logo quận 12 hiện đại nhất. 
 • Bước 2: Tư vấn chọn các gói thiết kế logo tại 365ZINA
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế logo khu vực quận 12 với khách hàng
 • Bước 4: Bộ phận design tiến hành thiết kế dựa trên ý tưởng mà khách hàng cung cấp
 • Bước 5: Gửi mẫu thiết kế và 2 bên hợp tác, chỉnh sửa đến khi hài lòng
 • Bước 6: Xuất file, bàn giao cho khách hành và tư vấn các dịch vụ in ấn (nếu khách hàng cần)

Tại sao nên chọn 365ZINA làm đơn vị thiết kế logo khu vực quận 12

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực design, thiết kế logo
 • Đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo, nắm bắt ý tưởng tốt
 • Chi phí thiết kế tốt nhất thị trường hiện nay
 • Có nhiều gói thiết kế ƯU ĐÃI cho khách hàng
 • Gửi toàn bộ file thiết kế cho khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Bạn đang cần thiết kế logo chuyên nghiệp? Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế logo khu vực quận 12? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 365zina đã từng hợp tác và làm việc với nhiều khách hàng lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sản phẩm logo độc đáo, sáng tạo chuyên nghiệp và khác biệt nhất.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 164
 • Tuần: 3187
 • Tháng: 6535
 • Tổng: 659735
zalo