Lợi ích của website dành cho doanh nghiệp

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet đó là Website đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai.

Các doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Tuy nhiên với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, thì việc nên xây dựng một website hay không? đang là sự băn khoăn của đại đa số, họ cho rằng chẳng cần đến một website để làm gì. Nhưng thực tế thì ngược lại, họ cần một website để tận dụng lợi thế của thế giới internet cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn. Mời các bạn hãy cùng công ty thiết kế website 365zina tìm hiểu các lợi ích mà một website có thể mang đến cho Doanh nghiệp nhé:

1. Cung cấp đầy đủ thông tin và có thể xem bất kỳ lúc nào

Internet là mạng kết nối toàn cầu để chia sẻ dữ liệu, Nếu đã có website, doanh nghiệp dễ dàng cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi tới khách hàng. Website hoạt động 24/24. Luôn luôn online. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó vì thế tính tiện lợi của website hơn hẳn cửa hàng offline ở điểm này.

 

2. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp...

Khi thiết kế website động, bạn dễ dàng thay đổi thông tin miễn là chỗ bạn đứng có internet và bạn có một công cụ kết nối internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm chi phí

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những doanh nghiệp nhỏ cần chú ý. Ngoài làm giảm chi phí liên quan đến marketing, lợi ích của website còn là tiết kiệm các chi phí in ấn, gửi tài liệu cho khách hàng, nhân viên, chi phí nhân sự hay mặt bằng cho doanh nghiệp. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm (con số này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Đây đều là những khoản phí rất lớn mà doanh nghiệp phải chi trả nếu duy trì phương thức kinh doanh truyền thống, xây dựng website giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính của mình.

 

 

4. Làm tăng tính chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh tốt cho Doanh nghiệp

Một doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.
Bên cạnh đó Website giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Một website được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp cũng nói lên trình độ và đẳng cấp của doanh nghiệp đó, tạo vị thế cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ, đó chính là lợi ích của website mang lại cho bạn

5. Tương tác với khách hàng hiệu quả

Nhờ công cụ chat online trên website mà bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Một nhân viên có thể tư vấn cho 10 khách hàng cùng một lúc ngay trên website của doanh nghiệp mình. Thông qua website khách hàng có thể để lại phản hồi đánh giá về sản phẩm (không cố định về thời gian) nên nhờ đó mà bạn có những thay đổi hợp lý về sản phẩm, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

6.Trang web cho thấy được phong cách đối tượng doanh nghiệp bạn hướng đến

Điều này phụ thuộc vào quy trình xây dựng và thiết kế website mà công ty bạn đang thực hiện. Khi bạn sở hữu một trang web thì phong cách và đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến là những yếu tố rất cần được tối ưu.
Ví dụ như màu sắc chủ đạo của trang web, thiết kế font chữ, ứng dụng, thao tác cũng đều dựa vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng đến. Trang web được coi là bộ mặt doanh nghiệp, nhìn vào trang web có thể hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

 

Trên đây là 6 lợi ích của website đối với doanh nghiệp, Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trang website thì hãy liên hệ công ty thiết kế website 365ZINA của chúng tôi nhé. Với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất và hiện đại nhất. 

Bạn có thể tham khảo thêm "Lợi ích của website khi bán hàng online" : TẠI ĐÂY


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 596
  • Tuần: 2554
  • Tháng: 10742
  • Tổng: 649112
zalo