Những lợi ích mà website mang lại cho công việc kinh doanh

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ WEBSITE MANG LẠI CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH

Mạng internet đã được phủ sóng trên toàn thế giới. Trong thời buổi mà ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay thì hầu hết các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều đã sử dụng website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, bán hàng. Việc sử dụng website sẽ giúp khai thác được nhiều lợi thế cạnh tranh và tăng hiệu quả bán hàng. Sau đây 365ZINA xin chia sẻ những lợi ích mà website mang lại cho công việc kinh doanh:

1. Quảng cáo không giới hạn. 

Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Ngược lại với hàng trăm triệu người dùng đang truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

 

2. Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn.

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch tán thương hiệu một cách tốt nhất. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

3. Thu hút khách hàng tiềm năng

Quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng trên mạng internet. So với hình thức quảng cáo truyền thống thì việc tận dụng website để làm quảng cáo trực tuyến vừa tiết kiệm chi phí, công sức, vừa mang lại hiệu quả bán hàng cao.

4. Bán hàng mọi lúc, mọi nơi 

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Một lợi ích vô cùng to lớn mà website mang lại là khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

5. Chi phí nhân viên thấp.

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

 

6. Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp 

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, update tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên đó và ngay lập tức doanh nghiệp của bạn bắt đầu có những hình ảnh mang thương hiệu riêng. Cho dù doanh nghiệp của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, thông qua các công ty dịch vụ thiết kế website chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

7. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

Hãy nghĩ xem nếu làm truyền thống thì bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay thì tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng truy cập vào website của bạn, bạn đều có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, và gửi cho họ những email về voucher hay các chương trình khuyến mãi bên bạn một cách dễ dàng nhất.

8. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. 

Thực tế cho thấy các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi trả sản phẩm hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm các thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn - quả thật đây cũng là một lợi ích quan trọng mà website mang lại.

9. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay càng ngày càng nhiều người sử dụng google để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong top kết quả tìm kiếm đó thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

 

Trên đây là 9 lợi ích mà website mang lại cho các doanh nghiệp, 365zina xin chia sẻ với các bạn một thông tin vô cùng quan trọng là các nhà cung cấp thông tin, các công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Khi mà lượng thông tin của họ đã khá đầy đủ, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có rất nhiều người đến để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn chưa có một website để phục vụ cho công việc của mình thì bạn nhất định phải bắt đầu lập kế hoạch cho website của bạn ngay hôm nay nhé. Hãy liên hệ công ty thiết kế website 365zina để giúp bạn có một trang website đẹp và ấn tượng nhất. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 104
  • Tuần: 2345
  • Tháng: 9365
  • Tổng: 615220
zalo