Thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân

Bất cứ doanh nghiệp nào khi hoạt động trên thị trường cũng chịu sức ép cạnh tranh gay gắt. Bí quyết để tạo nên lợi thế cạnh tranh chính là doanh nghiệp phải biết ứng dụng các công nghệ mới vào việc kinh doanh của mình - trong đó website chính là trợ thủ đắc lực. Đối với lĩnh vực in ấn thì website in ấn - quảng cáo chính là công cụ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận vượt xa mong đợi. Dịch vụ thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân của 365ZINA giúp bạn sở hữu công cụ marketing online tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần phải thiết kế website in ấn - quảng cáo cho doanh nghiệp?

Trong thời kỳ công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay thì việc thiết kế website in ấn - quảng cáo chính là công cụ để các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đăng tải các dịch vụ của mình, đồng thời thực hiện các chiến dịch marketing để tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ta có thể điểm qua những lợi ích mà website in ấn - quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp đó là:

 • Tiếp cận được số lượng lớn các khách hàng đang sử dụng internet hàng ngày, giúp giới thiệu thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng dễ dàng hơn.
 • Website giúp tạo dựng, quảng bá thương hiệu công ty in ấn quảng cáo của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rộng rãi hơn trên thị trường.
 • Tiếp cận trao đổi dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể tư vấn, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trực tiếp qua website hoặc khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng qua website một cách đơn giản.
 • Chi phí rẻ và hiệu quả cao hơn so với các loại hình quảng cáo khác như qua tivi, phát tờ rơi, đăng báo…
 • Tạo uy tín, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu một website in ấn được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

II. Thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân cần những chức năng gì?

Thiết kế website in ấn - quảng cáo chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên để sở hữu trang website uy tín và nổi bật cần đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản sau:

1. Trang chủ: Là nơi hiển thị những thông tin, nội dung, hình ảnh quan trọng về công ty in ấn - quảng cáo của bạn do đó cần thiết kế đơn giản, trình bày dễ hiểu cùng màu sắc phù hợp nhằm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Giới thiệu: Giới thiệu chung về doanh nghiệp: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty, quy mô xưởng sản xuất...

3. Sản phẩm: Giới thiệu về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, phân loại sản phẩm theo nhóm, hiển thị thông tin chi tiết của sản phẩm: Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm...Các sản phẩm in ấn cần được trình bày sống động, nội dung cuốn hút để khách hàng thấy được chất lượng của sản phẩm mà bạn cung cấp.

4. Dịch vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website, phân dịch vụ thành nhiều danh mục khác nhau được trình bày chi tiết dưới dạng bài viết bao gồm cả nội dung và hình ảnh.

5. Bảng báo giá: Cung cấp bảng báo giá các dịch vụ cơ bản để khách hàng tham khảo như bảng giá in ấn, thiết kế, thi công...

6. Tin tức: Hiển thị các tin tức liên quan đến ngành in ấn thiết kế, tin tức về doanh nghiệp, tin tức tuyển dụng...Mỗi bài viết được trình bày chi tiết và được tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội để tăng tương tác cho website.

7. Tìm kiếm: tích hợp thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan trong thời gian nhanh nhất.

8. Liên hệ: Cung cấp các thông tin của doanh nghiệp để khách hàng liên hệ như: Số điện thoại, Email, địa chỉ, mạng xã hội, bản đồ maps vị trí công ty. Ngoài ra còn có form liên hệ dạng mẫu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc cần giải đáp của mình đến công ty. Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề và nội dung liên hệ.

9. Các tiện ích khác:

 • Gọi điện trực tuyến: Gọi trực tiếp từ website không cần nhập số điện thoại
 • Hỗ trợ trực tuyến: icon facebook, zalo được liên kế trực tiếp trên website để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
 • Thống kê truy cập: Thống kê số lượng khách hàng truy cập website theo ngày, tháng năm. Dựa vào các số liệu trên người quản trị đưa ra các chiến lược marketing phù hợp.
 • Bản đồ google maps: Chủ động tích hợp bản đồ google maps vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty. Trên bản đồ thể hiện rõ tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps.
 • Module cấu hình thông tin SEO: Cấu hình thẻ title, meta description, google webmaster, google analytics, tự động chèn mã script, tự động upload sitemap, cấu hình tự động chèn favicon.

Dịch vụ thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân

III. Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân của 365ZINA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website in ấn của khách hàng, tư vấn và báo giá dịch vụ.
Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế website sau khi đã trao đổi và thống nhất các điều khoản thỏa thuận về việc thiết kế.
Bước 3: Đội ngũ design tiến hành thiết kế giao diện DEMO dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
Bước 4: Gửi giao diện DEMO cho khách hàng duyệt đồng thời đăng ký hosting + tên miền.
Bước 5: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tiến hành lập trình website theo giao diện DEMO đã được khách hàng duyệt.
Bước 6: Up các thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để test các chức năng và hoạt động của website sau khi thiết kế. 
Bước 7: Bàn giao website (Sửa lỗi nếu có) và hướng dẫn khách hàng quản trị, cập nhật các thông tin doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và các bài viết tin tức một cách thành thạo.
Bước 8: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.
Bước 9: Bảo hành, bảo trì website và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

IV. Ưu điểm khi thiết kế website in ấn quảng cáo khu vực quận Bình Tân tại 365ZINA

 • Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hoà giúp thu hút được người dùng truy cập vào trang web.
 • Website cung cấp đầy đủ thông tin với bố cục hợp lý, không rườm rà phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 • Website thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty một cách đầy đủ, rõ ràng giúp người dùng có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách rõ ràng nhất.
 • Website đảm bảo vận hành ổn định, hạn chế sự cố gián đoạn trong quá trình hoạt động.
 • Tốc độ tải trang website nhanh giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
 • Luôn sử dụng những nền tảng công nghệ mới nhất để ứng dụng vào việc thiết kế website cho khách hàng.
 • Website có tính tương tác cao, được tích hợp các tính năng hỗ trợ trực tuyến giúp tương tác với khách hàng kịp thời, nhanh chóng từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, đồng thời biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Bảo hành website vĩnh viễn, backup dữ liệu định kỳ cùng với nhiều chế độ hậu mãi tốt.

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết cùng với sự sáng tạo không ngừng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, hậu mãi tốt nên 365ZINA là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin sử dụng dịch vụ. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi 0797.804.838 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế website in ấn - quảng cáo khu vực quận Bình Tân để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 59
 • Tuần: 2960
 • Tháng: 9980
 • Tổng: 615835
zalo