Thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân

Website kiến trúc - nội thất - xây dựng ấn tượng là một cách để doanh nghiệp ghi điểm đối với khách hàng. Vừa giúp quảng bá các dịch vụ, tăng tính truyền thông vừa giúp tăng sự uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp. Website là một công cụ tương đối hiệu quả vì nhờ có nó doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch marketing tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Trong bài viết dưới đây 365zina sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân của chúng tôi.

Lợi ích của việc thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân mang lại?

Theo một nghiên cứu khoa học, con người có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên nếu có ấn tượng tốt. Vì thế cần phải thiết kế cho doanh nghiệp trang website đẹp, chuyên nghiệp. 

Việc thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân mang lại rất nhiều lợi ích, những lợi ích phải kể đến là:

 • Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp cung cấp đầy đủ các dịch vụ, thông tin kịp thời đến khách hàng.
 • Thông tin doanh nghiệp được chia sẻ rộng rãi, không giới hạn trên phạm vi toàn cầu thông qua hệ thống website.
 • Giúp tiết kiệm chi phí đi lại, in ấn và nhân sự vì thông tin, dịch vụ hay hình ảnh doanh nghiệp có thể chỉnh sửa online. Không giống các kênh truyền thống khi thay đổi phải in ấn lại.
 • Khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp vì thông tin luôn có sẵn trên website nên khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Một website ấn tượng sẽ làm khách hàng cảm thấy thích thú. Giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Lượng thông tin cung cấp trên website là không giới hạn giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi tìm hiểu thông tin.

Các modul cơ bản khi thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân

1.Modul trang chủ

Trang chủ website kiến trúc,nội thất, xây dựng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Mỗi website sẽ được thiết kế theo phong cách, màu sắc, giao diện riêng ứng với từng doanh nghiệp.

Trang chủ cần được chia nhỏ theo danh mục để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Bình Tân giá rẻ

2. Modul giới thiệu

Giới thiệu về công ty được trình bày dưới dạng bài viết bao gồm:

 • Giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh.
 • Giới thiệu về đội ngũ nhân sự, các thành tích đạt được.
 • Giới thiệu về các thành tựu nổi bật mà doanh nghiệp đã thực hiện.

3. Dịch vụ, dự án

 • Phân cấp thành các danh mục con như: Dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thiết kế kiến trúc, dịch vụ thi công xây dựng.
 • Các dịch vụ, dự án được trình bày chi tiết về hình ảnh, nội dung giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và tạo được niềm tin.

4. Modul tin tức

Là nơi hiển thị các bài viết tin tức về hoạt động của công ty, tin tuyển dụng và các tin tức liên quan đến ba lĩnh vực trên. Bài viết có thể chèn hình ảnh, video, link  giúp tăng thêm sự chân thật cho bài viết.

5. Modul liên hệ

Là nơi cung cấp các thông tin về công ty như số điện thoại, địa chỉ, email, site map ngoài ra còn có form liên hệ cho khách hàng thay vì gửi mail truyền thống.
Ngoài các chức năng cơ bản trên thì website còn được tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến, banner quảng cáo, giao diện mobile (responsive) ... tuỳ vào nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng quận Bình Tân uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, 365ZINA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng tại quận Bình Tân uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết về dịch vụ thiết kế website

 • Bảo hành, bảo trì website đúng cam kết với khách hàng.
 • Thiết kế giao diện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các bố cục hợp lý, cung cấp đầy đủ thông tin về tin tức, sản phẩm, dịch vụ,...
 • Cam kết bảo mật thông tin, an toàn cho cơ sở dữ liệu và khách hàng.
 • Website được xây dựng tối ưu, tương thích với mọi nền tảng thiết bị giúp tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng và website đạt thứ hạng cao trên nề tảng google.

"Trăm nghe không bằng một thấy" chỉ có trải nghiệm trực tiếp dịch vụ mà 365zina cung cấp thì mới có thể cảm nhận hết những gì mà chúng tôi cam kết với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với 365zina để sử dụng dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng quận Bình Tân của 365zina.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 164
 • Tuần: 3187
 • Tháng: 6535
 • Tổng: 659735
zalo