Quay phim giới thiệu dự án công trình

Hiện nay để giới thiệu một dự án hay công trình đã, đang hoặc sắp ra mắt thị trường người ta không còn dùng những phương thức quảng cáo truyền thống trong đó sử dụng hình ảnh là chủ yếu nữa, thay vào đó là những thước phim giới thiệu dự án công trình chuyên nghiệp, bắt mắt, sinh động, lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Phim giới thiệu dự án công trình ngày nay được các công ty chú trọng đầu tư, nhờ những thước phim này mà những thành quả, sản phẩm dự án công trình đã thuyết phục được khách hàng một cách triệt để và là mấu chốt để tạo nên sự thành công khi quảng bá dự án của doanh nghiệp. 

1. Nội dung chứa dựng trong phim giới thiệu dự án, công trình

Phim giới thiệu dự án, công trình là đoạn phim ngắn giới thiệu tổng quan về dự án từ lúc khởi công đến khi hoàn thành dự án và thành quả cuối cùng. Thông qua đoạn phim, khách hàng có thể thấy được tổng thể về dự án một cách đầy đủ, chân thật và cuốn hút nhất. 

Quay phim giới thiệu dự án, công trình cần có nội dung, chủ đề thể hiện được hình ảnh, quy mô và kết cấu chi tiết của dự án sao cho sinh động hấp dẫn. Cần biết sắp xếp các nội dung cần thiết để đưa vào phim, góp phần tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo dự án của doanh nghiệp 

Các nội dung thường được đưa vào thước phim giới thiệu dự án, công trình bao gồm:

 • Vị trí địa lí của các dự án
 • Quy mô dự án
 • Đơn vị đầu tư, quản lí, vận hành
 • Đặc điểm nổi bật và độc đáo của dự án (có thể là những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm công trình)
 • Những cam kết về tiềm năng trong tương lai cú dự án 

Thông qua những nội dung này, bạn có thể lựa chọn những cảnh quay và hình ảnh phù hợp diễn tả được hết ý nghĩa và giá trị của dự án
Phim giới thiệu dự án, công trình thường được trình chiếu, quảng bá với đối tác, khách hàng hay nội bộ nhân viên công ty thông qua hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp nhằm tăng tính thuyết phục đồng thời cho thấy sự đầu tư và quy mô của doanh nghiệp đó.

quay phim giới thiệu dự án, công trình

Quay phim giới thiệu dự án, công trình

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu dự án công trình?

- Những công trình thường có nhiều hạng mục, quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nếu trình bày thủ công, việc quảng bá và giới thiệu đến khách hàng tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Một thước phim có thể giúp khán giả nắm được tổng quan về công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Ưu điểm dịch vụ quay phim giới thiệu dự án công trình:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí marketing
 • Giúp lưu trữ những thước phim, hình ảnh đẹp theo thời gian. Doanh nghiệp có thể sử dụng làm tư liệu mà không tốn thêm chi phí
 • Giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin hữu ích của công trình chỉ qua vài phút
 • Thông qua thước phim, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng và các nhà đầu tư 
 • Giúp các kiến trúc sư, nhà thầu, doanh nghiệp theo đúng tiến độ thi công dự án 

3. Dịch vụ quay phim giới thiệu dự án công trình tại 365zina

Ngày nay phim giới thiệu dự án công trình có rất nhiều phương thức sản xuất khác nhau tuỳ thuộc vào thời điểm công bố dự án. Bạn không cần phải lo lắng vì quy mô của dự án quá lớn hoặc có quá nhiều hạng mục, dịch vụ quay phim giới thiệu dự án công trình 365zina sẽ giúp bạn có thước phim sắc nét, ấn tượng và chinh phục lòng tin của khách hàng, tăng thêm hiệu quả khi quảng bá dự án.

Tại 365zina, chất lượng thước phim được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ quay phim và hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu quay phim giới thiệu dự án công trình hãy liên hệ với 365zina để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 595
 • Tuần: 2553
 • Tháng: 10741
 • Tổng: 649111
zalo