Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

Tổ chức sự kiện luôn giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Sự kiện thành công hay thất bại ít nhiều đều có tác động lớn đến hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, muốn sự kiện thành công không hề dễ dàng mà đòi hỏi phải bỏ ra ý tưởng, công sức, thời gian cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại… Dịch vụ tổ chức sự kiện chính là sự lựa chọn hợp lý, giúp bạn hoàn thành công tác tổ chức sự kiện một cách chỉnh chu và bài bản nhất. 365ZINA chính là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM, đáp ứng tất cả các yêu cầu như uy tín, chuyên nghiệp, trang thiết bị mới, hiện đại, giá cả phải chăng... Cùng tham khảo dịch vụ này của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp muốn tự mình tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên để tổ chức một sự kiện nào đó thì không đơn giản như bạn nghĩ. Dưới đây 365ZINA sẽ liệt kê cho các bạn lý do tại sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự mình tổ chức:

Cam kết về chất lượng sự kiện
Chúng ta đều biết trong quá trình tổ chức sự kiện sẽ xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn, với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thì rủi ro này càng lớn hơn. Nếu bạn không nhanh nhạy trong việc xử lý, khắc phục kịp thời các sự cố thì điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến thành công của sự kiện. Do đó với các sự kiện lớn mang nhiều ý nghĩa thì bạn nên tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nghiệp vụ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn tiến hành công việc tổ chức sự kiện từ khâu  lên ý tưởng, lập kế hoạch, điều khiển sự kiện,…Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì sự kiện của doanh nghiệp bạn sẽ được đảm bảo diễn ra đúng kế hoạch bởi tất cả quy trình đã được lên sẵn và công ty sẽ giao cho bộ phận đảm nhận công việc chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp.

Tối ưu thời gian và chi phí hợp lý
Doanh nghiệp sẽ được báo giá tổ chức sự kiện với nhiều ưu đãi, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất với kho thiết bị sự kiện đa dạng, đầy đủ sẽ giúp tạo nên sự thành công cho sự kiện.
Ngoài ra các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cho sự kiện khi có sự hỗ trợ từ A -Z của đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu
Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thường có sẵn các mối quan hệ sâu rộng với bên truyền thông, báo chí. Do đó, việc doanh nghiệp của bạn hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện sẽ góp phần giúp bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, xã hội một cách hiệu quả.

2. 365ZINA chuyên tổ chức những sự kiện nào?

Dịch vụ tổ chức sự kiện này càng được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp. 365ZINA triển khai dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM nhằm mang đến giải pháp tổ chức event mới, hiện đại, tối đa chi phí, thời gian. Các loại hình dịch vụ mà 365ZINA cung cấp đó là:

Khai trương
Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín, tận tình của 365ZINA dành cho khách hàng tổ chức sự kiện khai trương cho các công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, khai trương siêu thị, cửa hàng,…Bằng việc đúc kết kinh nghiệm từ việc tổ chức các sự kiện khai trương, từ việc lên ý tưởng, chuẩn bị, lập kế hoạch trọn gói tất cả đều chỉn chu, tỉ mỉ, dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp của 365ZINA đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thành công, suôn sẻ và sự hài lòng ngay từ những ngày đầu kinh doanh.

Khánh thành
Vai trò chính của việc tổ chức khánh thành công trình, dự án đó là nhằm thông báo với tất cả mọi người tham dự về sự hoàn thiện và đi vào hoạt động của một chuỗi kế hoạch dài hạn đã được đơn vị đầu tư chuẩn bị. Dịch vụ tổ chức sự kiện khánh thành các công trình xây dựng, các dự án, các xí nghiệp, các công trình cầu đường đưa vào sử dụng mới hay các doanh nghiệp hoàn thành sửa chữa, 365ZINA giúp bạn lên ý tưởng chương trình theo nguyện vọng, lập kế hoạch cho dịch vụ tổ chức khánh thành một cách khoa học, hợp lý và bám sát chủ đề nhất. Không những thế chúng tôi còn giúp khách hàng tối ưu được chi phí bởi đơn vị đã có sẵn hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tốt nhất.

Khởi công – Động thổ
Việc tổ chức lễ khởi công – động thổ các dự án nhà máy, xí nghiệp, công ty, showroom, cửa hàng,…Chính là một quan niệm mang ý nghĩa tâm linh của người Á Đông đó là sự khởi đầu may mắn thuận lợi và suôn sẻ sẽ đến với công trình.
Thông thường, xúc cát là nghi thức không thể thiếu trong buổi lễ khởi công – Động thổ bởi nó đánh dấu cho việc công trình đã bắt đầu xây dựng. Tất nhiên, để làm được một buổi lễ ý nghĩa, chuyên nghiệp và thành công thì cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự phục vụ cho sự kiện, hệ thống thiết bị lắp đặt để phục vụ và đặc biệt không thể thiếu đơn vị đảm nhận tổ chức buổi lễ khởi công – Động thổ.
Dịch vụ tổ chức sự kiện Khởi công – Động thổ chuyên nghiệp của 365ZINA có đầy đủ kinh nghiệm, nhân sự và các thiết bị cần thiết để tạo nên một buổi lễ thành công tốt đẹp.

Ra mắt sản phẩm mới
Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho các nhãn hàng, thương hiệu, sản phẩm mới của công ty là hoạt động với mục đích là quảng bá, giới thiệu đến với người tiêu dùng cũng như các khách hàng tiềm năng của mình về các dòng sản phẩm mới, chất lượng. Không chỉ vậy, sự kiện này còn giới thiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp những trải nghiệm về các dòng sản phẩm, thương hiệu nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

Kỷ niệm thành lập
Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty hay tổ chức sinh nhật công ty được biết đến là một sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc một tổ chức, doanh nghiệp vừa tròn thêm một tuổi mới từ đó có thể nhìn nhận, đánh giá được quá trình thành lập, phấn đấu của công ty trong những năm qua so với mục tiêu đề ra có đạt hay không.

Không chỉ đơn thuần là nhấn mạnh ngày kỷ niệm của doanh nghiệp đối với tập thể công nhân viên mà ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp nhà nước và cả tư nhân được tổ chính định kỳ còn là sự khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt đội ngũ nhân viên, đối tác và khách hàng. Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM của 365ZINA sẽ giúp bạn tổ chức sự kiện trọng đại này một cách long trọng và ý nghĩa nhất.

Hội nghị hội thảo
Mục tiêu chính của việc tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp chính là xây dựng được một buổi sự kiện nghiêm túc để đơn vị có thể dễ dàng triển khai, phổ biến các vấn đề mới, quan trọng đến với những đối tác, đại biểu, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối sản phẩm của công ty nào đó.
Tất cả các hoạt động nhằm truyền tải được thông điệp về sản phẩm, gián tiếp thông báo đến khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng của mình các tin tức mới nhất để mọi người nắm bắt chính xác, nhanh chóng nhất về sự thay đổi của sản phẩm hay dòng sản sản phẩm mà họ đã và đang tin dùng.
365ZINA chính là dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin để hợp tác tổ chức mọi sự kiện quan trọng của mình.

Year End Party (Tiệc tất niên)
Tổ chức sự kiện Tiệc tất niên nhằm mục đích chính là đánh dấu việc tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong một năm qua. Đồng thời, buổi tiệc cũng để ghi nhận các thành tích xuất sắc của các cá nhân, tập thể trong công ty. Không chỉ khen thưởng mà còn đánh dấu các thành tích đạt của đội ngũ nhân viên đã đạt được, khích lệ tinh thần cùng cố gắng làm việc phát triển vì mục tiêu chung của công ty trước thềm năm mới.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Year End Party luôn là một thế mạnh mà 365ZINA tự hào vì mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, không chỉ có kịch bản sáng tạo, mới lạ, mang dấu ấn văn hóa riêng của doanh nghiệp mà buổi tiệc còn vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa, trọn vẹn đạt được thành công hơn cả mong đợi.

3. Những gói dịch vụ tổ chức sự kiện mà 365ZINA cung cấp

Tổ chức sự kiện trọn gói
365ZINA cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ việc lên ý tưởng, kịch bản, báo giá, bản vẽ, hồ sơ, tiết mục nghệ thuật, tư vấn kế hoạch tổ chức sự kiện cho khách hàng một cách hợp lý, đảm bảo đúng chủ đề, yêu cầu của từng khách hàng. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vô cùng đa dạng về loại hình như tổ chức: Lễ khai trương, ký kết hợp đồng, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, lễ Khánh thành, khởi công, động thổ, kỷ niệm công ty, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, ngày hội thể thao, đám cưới, sinh nhật, trung thu, giáng sinh, team building,…

Cung cấp nhân sự
Dịch vụ tổ chức sự kiện của 365ZINA còn cung cấp cả nhân sự cho event như: MC, PG, ca sĩ, người mẫu, ảo thuật, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng, hoa hậu, khách vip dự sự kiện,…Nhờ các mối quan hệ rộng với nhiều đơn vị đối tác, nghệ sĩ nổi tiếng,…Nên khách hàng có thể yên tâm tìm đến 365ZINA khi có nhu cầu thuê nhân sự event.

Cho thuê thiết bị
365ZINA còn cho thuê các thiết bị sự kiện chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê: Màn led, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, bục phát biểu, nhà bạt, rối hơi, cổng hơi,….Để tổ chức sự kiện, chương trình được hoàn hảo hơn.

Thiết kế, thi công, sản xuất thiết bị sự kiện
Đơn vị còn nhận thiết kế, thi công, sản xuất các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như: thi công booth, thi công thiết kế vòng quay may mắn trúng thưởng, thiết kế các gian hàng triển lãm, hội chợ, thiết kế sân khấu trình diễn,….

4. Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của 365ZINA

365ZINA được biết đến là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng của thời đại, đảm bảo dẫn đầu xu hướng tổ chức event cùng sự đột phá trong công nghệ biểu diễn.

  1. Về nhân sự: Trong ngành, 365ZINA luôn đưa ra mức giá book nhân sự tốt nhất nhờ có mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ cùng danh sách đầy đủ 100% ca sỹ, nghệ sĩ, người mẫu, ban nhạc, MC.
  2. Về thiết bị: Trang thiết bị sử dụng cho các sự kiện dù là quy mô lớn hay nhỏ cũng đều là thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Mà mức giá cực tốt, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khác nhau.
  3. Về hệ thống ánh sáng, âm thanh: 365ZINA luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sản phẩm tốt nhất vì thế các hệ thống này đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha (Thương hiệu Master Audio được ưa chuộng nhất tại Châu Âu).

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của 365ZINA luôn có sự khác biệt từ ý tưởng cho đến kịch bản và tạo được dấu ấn riêng không bị trùng với bất kỳ một đơn vị nào nhờ đội ngũ đạo diễn lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng cũng như yêu cầu, mục đích của khách hàng về sự kiện. Do đó chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo khách hàng để tạo nên sự kiện chất lượng, mang dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp và cam kết sự kiện thành công tốt đẹp. Hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM nhé.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 107
  • Tuần: 3130
  • Tháng: 6478
  • Tổng: 659678
zalo