Cách quản trị website mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Website hiện đang là công cụ marketing phổ biến, được các doanh nghiệp đầu tư phát triển. Nhờ có website khách hàng biết đến các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn vì vậy việc quản trị website để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và website vận hành một cách trơn tru nhất rất đáng được quan tâm. Bài viết dưới đây 365zina sẽ chia sẻ cho các bạn lợi ích của việc quản trị website cũng như các cách để quản trị website hiệu quả

1. Quản trị website là gì?

Quản trị website là công việc bao gồm: việc vận hành, quản lý và chăm sóc website. Quản trị website hiệu quả không những cải thiện thứ hạng website trên bảng xếp hạng của google mà còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi (từ tìm hiểu sản phẩm thành mua sản phẩm).

2. Lợi ích của quản trị website

Quản trị website hiệu quả sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Bao gồm:

- Tăng lưu lượng truy cập: Website đủ sức hấp dẫn và cuốn hút, nội dung luôn được cập nhật sẽ giúp khách hàng ở lâu hơn với website của bạn. Trải nghiệm của người dùng được nâng cao khi website được bảo trì đúng, vừa giữ chân được khách hàng cũ, vừa thu hút thêm khách mới.

- Tăng tính bảo mật: Website là nơi tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khi đó việc quản lý an ninh mạng cho website giúp mang lại sự an tâm từ phía người dùng đồng thời xây dựng uy tín cho doanh nghiệp nhờ việc duy trì tốt độ bảo mật cho các thông tin cá nhân của khách hàng và dữ liệu riêng có giá trị của doanh nghiệp trên website.

- Nâng cao nhận diện thương hiệu: Một website được quản trị tốt không những giúp tăng lượng người truy cập đến website, mà điều này còn mang lại hiệu quả về marketing thương hiệu cũng như tên tuổi của doanh nghiệp khi càng ngày càng có nhiều người biết đến thông qua hoạt động của website.

- Giảm chi phí: Khi công tác quản trị website được duy trì định kì, những lỗi sai sẽ được sửa chữa kịp thời nhờ vậy mà chi phí sửa chữa website cũng sẽ ít hơn. Ngoài ra, nhờ việc mang lại giá trị cao, tăng doanh số bán hàng cũng như có thêm nhiều khách hàng thì việc duy trì quản trị website lâu dài trở thành một việc đầu tư xứng đáng và sinh lời về sau cho doanh nghiệp.

Lợi ích của quản trị website 365zina

Lợi ích của quản trị website

3. Cách quản trị trang website hiệu quả

Cập nhật nội dung thường xuyên:

Hàng ngày, có một lượng khách hàng truy cập vào website của bạn, những thông tin hữu ích luôn thu hút khách hàng ghé thăm. Vì vậy, việc thường xuyên cập nhật thông tin, làm mới website của doanh nghiệp giúp google đánh giá cao đồng thời tạo ấn tượng tốt đẹp và thu hút khách hàng ghé thăm. Tuy nhiên, Nội dung đăng tải phải hay, hấp dẫn và quan trọng hơn cả đó là tính thực tế của bài viết.

Quản lý giao diện website:

Giao diện có vai trò rất quan trọng, nó thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác trên thị trường. Vì vậy cần phải quản lí giao diện website nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang web.

Quản lý hosting:

Hosting là một phần quan trọng, không thể thiếu của một website. Bạn sẽ mất đi lượng khách hàng truy cập tiềm năng khi website xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết hạn hoặc sự cố tải trang quá lâu mà khách hàng không thể kiên nhẫn chờ đợi. Do đó, bạn nên đảm bảo hosting luôn hoạt động ổn định và liên tục.

cách quản trị website hiệu quả

Cách quản trị website hiệu quả

Xây dựng kế hoạch phát triển cho website:

Một trong những cách quản trị website hiệu quả và là công việc của nhà quản trị website chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cần phải xác định được mục tiêu khi đầu tư và phát triển website. Từ đó, người quản trị sẽ vạch ra những chiến lược để đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới, tạo động lực quản trị website hiệu quả hơn.

Đánh giá hiệu quả quản trị website:

Định kì hàng tháng bạn nên đánh giá hiệu quả của việc quản lý website so với những kế hoạch ban đầu. Nếu như việc quản lý không kỹ lưỡng sẽ rất khó nắm bắt được tình hình hoạt động của trang web. Vì vậy, bạn nên lập báo cáo đánh giá cụ thể, rõ ràng và đảm bảo hiệu quả trong việc quản trị website.

Việc quản trị website có vai trò rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển lâu dài của một trang web. Với những cách quản trị website mang lại hiệu quả cao được 365zina chia sẻ hi vọng giúp các doanh nghiệp lựa chọn được chiến lược quản trị phù hợp và tốt nhất cho trang web của doanh nghiệp mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website, mua hosting, tên miền hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
  • Online: 1
  • Ngày: 117
  • Tuần: 2358
  • Tháng: 9378
  • Tổng: 615233
zalo