Tổng hợp các phương pháp marketing online cho website hiện nay

Hiện nay website là công cụ Marketing online phổ biến, Để bắt kịp với xu hướng chung của thời đại thì đại đa số mỗi doanh nghiệp đều thiết kế trang website cho riêng mình. Vậy các phương pháp marketing online cho website hiện nay là gì? Trong bài viết dưới đây 365zina sẽ chia sẻ cho các bạn

1. Quảng Cáo Google

- Google adwords là cách quảng cáo khá phổ biến, đơn giản trên công cụ tìm kiếm google và đối tác của nó. Thường được sử dụng khi doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng gần như tức thời.

- Đối với google ads, bạn cần trả một khoản phí cho mỗi lượt click vào bài viết. Đổi lại, bài viết của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí ưu tiên, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm tự nhiên khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan trên Google.

- Quảng cáo trên google thường nhắm vào các yếu tố như từ khóa, địa phương hóa, thiết bị truy cập internet,..Vì vậy, nếu muốn việc quảng cáo google được hiệu quả, bài viết của bạn cần xá định và thể hiện rõ những yếu tố trên.

Các phương pháp Marketing Online thông qua website - 365zina

Các phương pháp Marketing Online thông qua website - 365zina

2. Quảng Cáo Facebook

- Hiện nay facebook đang có hơn một tỷ người dùng, với số lượng lớn như thế. Facebook trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, là nơi dễ dàng và nhanh chóng nhất đưa sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng/ người tiêu dùng.

- Việc tiếp cận khách hàng tiền năng trên Facebook rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh sản phẩm, mô tả kèm giá bán là đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

- Để quảng cáo facebook được hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn nên xây dựng profile doanh nghiệp thật chuyên nghiệp để củng cố niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.
 • Nội dung bài viết cần có sự sáng tạo, bắt trend, bắt kịp các xu hướng mới nổi, đang hot được nhiều người dùng quan tâm.
 • Nên đo lường, phân tích hiệu quả của hoạt động quảng cáo facebook thường xuyên để có những điều chỉnh phù hợp và có chiến lược tốt hơn cho những hoạt động tiếp theo.

3. Quảng Cáo Youtube

- Bạn có thể quảng cáo bằng youtube dễ dàng sau khi đăng ký sử dụng và đăng những video về sản phẩm/ dịch vụ có nội dung quảng bá

- Marketing online trên youtube có hai dạng free và trả phí:

 • Đối với dạng trả phí: bạn cần trả một khoản phí cho youtube để quảng cáo của bạn được hiển thị.
 • Đối với dạng free: bạn cần tạo một video ngắn giới thiệu về doanh nghiệp. Video cần cuốn hút nhằm tạo hiệu ứng lan truyền, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

- Để quảng cáo trên kênh youtube hiệu quả, bạn cần lưu ý:

 • Tên đăng kí cần gợi nhớ đến sản phẩm/ dịch vụ hoặc doanh nghiệp, thông thường là tên công ty
 • Thêm các yếu tố nhận diện thương hiệu cho kênh như logo, màu sắc, các liên kết xã hội 
 • Nội dung video cần sáng tạo, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như mục tiêu Marketing (sáng tạo nhưng cần tuân thủ các điều khoản của youtube)
 • Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng những video hài, những video đang hot để thu hút người quan tâm, đăng kí kênh của bạn

Các phương pháp Marketing Online thông qua website hiện nay

Các phương pháp Marketing Online thông qua website hiện nay

4. SEO

- Seo website có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của google khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm.

- Khi website của bạn xuất hiện ở trang nhất hoặc top 10 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ bên bạn. Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ chủ động liên hệ đến doanh nghiệp bên bạn để sử dụng.

- Để seo website hiệu quả, bạn cần thiết kế website bắt mắt dễ nhìn. Đồng thời, thường xuyên cập nhật những thông tin quan trọng về sản phẩm/ dịch vụ để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ Thiết kế website, Marketing online thông qua website hay các dịch vụ khác hãy liên hệ với 365zina để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phone: 0797.804.838 (Mr. Trần)
Email: quantri.365zina@gmail.com
Website: https://365zina.com/

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 338
 • Tuần: 338
 • Tháng: 1556
 • Tổng: 549810
zalo