Thiết kế website thú cưng khu vực quận 4

Ngày nay việc nuôi thú cưng đã phổ biến ở khắp mọi nơi, vì thế mà việc kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Chủ nhân của thú cưng luôn muốn có những dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho người bạn của mình, do đó mà việc mở một cửa hàng thú cưng chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ như: Spa cho thú cưng, khách sạn thú cưng hay tắm gội cho thú cưng... đã và đang nở rộ. Thiết kế website thú cưng chính là công cụ marketing mà các chủ cửa hàng quan tâm đầu tư ngay từ những giai đoạn đầu để hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Cùng 365ZINA tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website thú cưng khu vực quận 4 của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của cửa hàng khi sở hữu trang website thú cưng chuyên nghiệp

 • Có cơ hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ thú cưng không giới hạn trên không gian mạng.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng 24/24.
 • Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thú cưng trên thị trường..
 • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thú cưng.
 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thú cưng khó tính nhất.
 • Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp thú cưng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Giao diện website thú cưng khu vực quận 4

2. Một số tính năng nổi bật của trang website thú cưng khu vực quận 4:

 1. Trang chủ: Đây được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên do đó cần phải hiển thị được các danh mục về sản phẩm và dịch vụ. Logo và màu sắc chủ đạo nên giống nhau để tăng nhận diện thương hiệu, giao diện và bố cục cũng cần phải được sắp xếp hợp lí để khách hàng dễ dàng truy cập.
 2. Giới thiệu: Hiển thị các thông tin giới thiệu về cửa hàng của bạn để tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng như: Lịch sử và quá trình hình thành của cửa hàng, các chứng nhận, cơ sở vật chất...
 3. Sản phẩm: Phân cấp sản phẩm thành nhiều danh mục khác nhau ví dụ danh mục cha là chó hoặc mèo, danh mục con sẽ là những loại chó và những loại mèo mà cửa hàng có. Trong mỗi sản phẩm sẽ hiển thị nội dung chi tiết về sản phẩm đó như: Giá cả, mô tả, hình ảnh…giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.
 4. Thanh tìm kiếm: Giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm cụ thể trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian.
 5. Dịch vụ: Khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ mà cửa hàng cung cấp như là khách sạn thú cưng, chọn mua thú cưng, chăm sóc thú cưng….
 6. Tin tức: Cập nhật những tin tức liên quan đến lĩnh vực thú cưng như cách chăm sóc, kinh nghiệm nuôi cho người mới, chế độ ăn uống, các sự kiện khuyến mãi …
 7. Tư vấn và hỗ trợ: Công cụ giúp giải đáp thắc mắc các câu hỏi của khách hàng nhanh nhất, tư vấn viên có thể kết nối và phản hồi với khách hàng một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian hơn.
 8. Liên hệ: Giúp cho khách hàng có thể liên lạc và dễ mua sắm hơn. Những thông tin như là số điện thoại, email, địa chỉ, bản đồ hướng dẫn … sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm đến cửa hàng dễ dàng, tạo niềm tin với khách hàng về một doanh nghiệp chuyên nghiệp và hợp pháp trong việc kinh doanh.

Ngoài ra thì trang website thú cưng khu vực quận 4 chuyên nghiệp còn có nhiều chức năng nâng cao khác, tuỳ theo nhu cầu khách hàng, 365ZINA sẽ tư vấn cụ thể hơn.

3. Quy trình thiết kế website thú cưng khu vực quận 4 tại 365ZINA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website thú cưng từ khách hàng và tư vấn giao diện website phù hợp.
Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế website (thu 50% phí thiết kế website)
Bước 3: Thiết kế giao diện website thú cưng DEMO dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Duyệt giao diện DEMO và đăng ký tên miền + Hosting (Thu 100% phí đăng ký)
Bước 5: Lập trình website theo giao diện demo và kiểm tra thử nghiệm.
Bước 6: Bàn giao và hoàn thiện website của khách hàng, hướng dẫn sử dụng.
Bước 7: Bảo trì, nâng cấp trang website xuyên suốt quá trình sử dụng.

4. Dịch vụ thiết kế website thú cưng khu vực quận 4 tại 365ZINA

Với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế website theo yêu cầu khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc khi khách hàng muốn sở hữu một website giúp cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao nhất. Với kho giao diện phong phú khách hàng có thể tham khảo nhiều ý tưởng về một trang website thú cưng hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng một website cho doanh nghiệp và độc nhất phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đề ra. 

Sản phẩm website mà 365ZINA mang đến cho các doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng, dễ dàng quản trị ngay cả những cá nhân không nắm rõ về công nghệ. Những sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và hướng dẫn quản lý khi bàn giao cho khách hàng. 

Nếu doanh nghiệp còn thắc mắc hoặc có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website thú cưng khu vực quận 4 của 365ZINA hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 131
 • Tuần: 2372
 • Tháng: 9392
 • Tổng: 615247
zalo