Thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức

Kiến trúc, nội thất, xây dựng không còn là ngành xa lạ với chúng ta khi mà chúng mang đến cho con người những công trình kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ cùng với đó là nhiều tiện ích đi kèm. Việc sở hữu trang website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, khẳng định đẳng cấo trên thị trường và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Hãy cùng 365zina tìm hiểu về dịch vụ này trong bài biết dưới đây nhé.

Lợi thế khi doanh nghiệp sở hữu trang website kiến trúc, nội thất, xây dựng

Tăng khả năng kết nối với khách hàng

Thay vì khách hàng phải tới trụ sở công ty để trao đổi trực tiếp công việc thì giờ đây bạn có thể kết nối dễ dàng với khách hàng thông qua trang website. Đây là nơi trình bày các thông tin của doanh nghiệp (tương tự hồ sơ năng lực) tăng cơ hội bán hàng và cạnh tranh với đối thủ.

Website là công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả

Website là nơi bán hàng và marketing cho doanh nghiệp, thông qua website doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch SEO, quảng cáo giúp đạt thứ hạng cao trên google. Đồng thời website còn là nơi giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.\

thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thủ Đức

Khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp

Thay vì chỉ biết đến thương hiệu bạn tại thị trường offline thì giờ đây khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu bạn thông qua trang website mà bạn cung cấp từ đó tăng nhận diện thương hiệu, tăng uy tín và niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp bạn. 

Tiết kiệm và tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì bạn phải tốn nhiều tiền để đầu tư cho mặt bằng, nhân viên, bảng hiệu... thì giờ đây website đóng vai trò là cửa hàng online của bạn. Là nơi đăng tải tất cả các thông tin, dịch vụ, dự án của doanh nghiệp mà không bị giới hạn số lượng hay phạm vi tiếp cận khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp bạn mà không cần thiết phải tới văn phòng.

Những yêu cầu cần thiết khi thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng cho doanh nghiệp

Trang chủ: Thiết kế trang chủ từ màu sắc, bố cục, nội dung, hình ảnh hiện đại, logic và chân thực giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Modul giới thiệu: Trình bày các bài viết giới thiệu chung về doanh nghiệp như: Giới thiệu quá trình hình thành phát triển, quy mô doanh nghiệp, giới thiệu các dự án và năng lực của doanh nghiệp...

Modul dự án của công ty: Giới thiệu về các dự án thuộc các lĩnh vực kinh doanh của công ty. Phân cấp thành các danh mục dự án đã thực hiện, dự án đang thực hiện và dự án đã hoàn thành. Các dự án được trình bày chi tiết, đầy đủ thông tin, hình ảnh minh hoạ giúp tạo uy tín cho khách hàng.

Tin tức: Các bài viết trình bày về các hoạt động của doanh nghiệp (bao gồm hình ảnh, nội dung và video) và các tin tức liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dựng của doanh nghiệp.

Liên hệ: Cung cấp các thông tin của doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng liên hệ, bên cạnh đó còn có form liên hệ giúp khách hàng thuận tiện trong việc để lại thông tin yêu cầu thay vì phải gửi mail theo hình thức truyền thống.

Liên kết mạng xã hội: Việc liên kết các trang mạng xã hội giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng đồng thời thông qua đây thì doanh nghiệp có thể trao đổi và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thủ Đức chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM của 365zina

365zina tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng hàng đầu tại TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM, các tỉnh lân cận nói chung. Đội ngũ chuyên viên am hiểu lĩnh vực, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với quy trình làm việc bài bản, rõ ràng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng trang website hiện đại, đầy đủ tính năng và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu, load nhanh và tương thích với thiếu bị di động. Quy trình thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức của 365zina như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn thêm các chức năng hiện đại, cần thiết cho website kiến trúc, nội thất, xây dựng.
 • Phân tích yêu cầu, báo giá dịch vụ, ký hợp đồng thiết kế website (thu trước 50% phí thiết kế web).
 • Thiết kế giao diện website DEMO, gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa (nếu cần), đăng ký hosting, tên miền (thu 100% phí đăng ký).
 • Tiến hành lập trình website kiến trúc, nội thất, xây dựng dựa trên giao diện DEMO khách hàng đã duyệt.
 • Đăng hình ảnh, nội dung để test website.
 • Bàn giao, hướng dẫn quản trị (thu 50% phí thiết kế web còn lại).
 • Bảo hành, bảo trì website xuyên suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu trang website đẳng cấp, khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy liên hệ ngay 365zina để được tư vấn về dịch vụ thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng của chúng tôi nhé.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 526
 • Tuần: 2484
 • Tháng: 10672
 • Tổng: 649042
zalo