Thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Phú Nhuận

Bạn có biết, giai đoạn chuẩn bị cho quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp rất quan trọng từ mặt bằng, mặt hàng, nhân sự, quảng cáo... Việc thiết kế website cũng là một nhiệm vụ trong những thứ cần chuẩn bị của doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực kiến trúc - nội thất - xây dựng website vừa là cửa hàng online, vừa là công cụ để giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, khẳng định uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong bài viết này 365zina sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực quận Phú Nhuận của chúng tôi.

Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu trang website kiến trúc - nội thất - xây dựng chuyên nghiệp

Bất cứ mặt hàng kinh doanh nào thì mặt tiền vẫn là quan trọng nhất, để lại ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn thấy. Đối với website kiến trúc - nội thất - xây dựng khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi có những trải nghiệm cực kì tốt trên website của bạn. Do đó cần phải thiết kế cho doanh nghiệp trang website đẹp, chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và lợi ích đầu tiên đó là khách tìm hiểu về doanh nghiệp và các dịch vụ của bạn.

Việc đầu tư một trang website kiến trúc - nội thất - xây dựng chuyên nghiệp sẽ tạo được uy tín và niềm tin cho khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ thành công và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ có website mà doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng trên phạm vi cả nước giúp khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp.

 thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực Phú Nhuận uy tín

Các chức năng cần thiết khi thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực Phú Nhuận chuẩn SEO

1. Modul trang chủ website kiến trúc - nội thất - xây dựng

Trang chủ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho các hàng về trang website của doanh nghiệp bạn, ngoài tính thẩm mỹ thì trang website cần phải tiện lợi, dễ dàng truy cập và đáp ứng nhu cầu về thị hiếu cho khách hàng.
Cần thiết kế trang chủ website bắt mắt, hiện đại với các hình ảnh sinh động, cuốn hút bao gồm: thanh menu, slide, banner quảng cáo, dịch vụ, tin tức nổi bật và các thông tin liên hệ. 

2. Modul giới thiệu

Trình bày dưới dạng bài viết (bao gồm nội dung, hình ảnh, video) giới thiệu về công ty, các thành quả đạt được bao gồm:

 • Giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh.
 • Giới thiệu về đội ngũ nhân sự, các đối tác khách hàng lớn.
 • Giới thiệu về các công trình nổi bật mà doanh nghiệp đã thực hiện.

3. Dịch vụ, dự án

Phân cấp thành các danh mục con như: Dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thiết kế kiến trúc, dịch vụ thi công xây dựng hoặc phân cấp thành dự án mới, dự án đang thực hiện và dự án đã hoàn thành.

Các dịch vụ, dự án được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết về nội dung, địa điểm, hình ảnh giúp tạo lòng tin cho khách hàng, tăng sự tin tưởng, hợp tác.

4. Modul tin tức

Hiển thị các bài viết tin tức về công ty, lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dựng, tin tức tuyển dụng, khuyến mãi của doanh nghiệp. Bài viết tích hợp nút share trên các trang mạng xã hội giúp khách hàng cập nhật những kiến thức hay và bổ ích.

5. Modul liên hệ

Là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty như số điện thoại, địa chỉ, email, site map ngoài ra còn có form liên hệ để khách hàng điền và gửi đến công ty.

 thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng khu vực Phú Nhuận chuẩn SEO

6. Liên kết mạng xã hội, chat trực tuyến

Các chức năng chat trực tuyến thông qua các trang mạng xã hội được liên kết với website giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài các chức năng cơ bản trên thì website còn được tích hợp tìm kiếm thông tin, giao diện mobile (responsive) ... tuỳ vào nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng quận Phú Nhuận uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. 365ZINA hiện là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng tại Phú Nhuận giá rẻ, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết về dịch vụ thiết kế website

 • Thiết kế website hiện đại, đẹp, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Website được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết và tiện ích đầy đủ
 • Thời gian hoàn thành nhanh và đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng. 
 • Thiết kế website tương thích với các giao diện mobile.
 • Website được bảo mật cao, an toàn cho cơ sở dữ liệu.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất cho quá trình thiết kế.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho khách hàng.
 • Bảo trì website thường xuyên và hỗ trợ khách hàng 24/7

Hãy đến với 365zina để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng tại quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi. Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình thông qua trang website hiện đại, cuốn hút nhé.

Chia sẻ qua:

Tin liên quan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN 365ZINA

 Địa chỉ:1396/46 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 Phone: 0797.804.838 (Mr.Luan)

 Zalo: 0973.017.622
 Email: quantri.365zina@gmail.com

 Mã số Thuế: 0315892240 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/09/2019
NĐDPL: Trần vũ Luân
 Website: https://365zina.com/

2020 © 365zina. All Rights Reserved.
 • Online: 1
 • Ngày: 125
 • Tuần: 3148
 • Tháng: 6496
 • Tổng: 659696
zalo